Godzilla Minus One là phim bị xem lậu nhiều nhất trong năm khi vừa ra mắt

Godzilla Minus One là phim bị xem lậu nhiều nhất trong năm khi vừa ra mắt

Godzilla Minus One trở thành phim bị xem lậu nhiều nhất toàn thế giới trong năm nay chỉ 2 ngày sau khi bắt đầu stream tại Nhật Bản.

Godzilla Minus One là phim bị xem lậu nhiều nhất trong năm khi vừa ra mắt

Được coi là một trong những phim hay nhất năm 2023, vậy nhưng việc Godzilla Minus One không được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới như các phim bom tấn nên đa phần khản giả chưa có cơ hội thưởng thức bộ phim tuyệt vời này. Cũng vì thế mà việc phim vừa bắt đầu được stream trên Amazon Prime Video.

Tuy nhiên vấn đề ở đây đó là hiện phim vẫn chỉ stream độc quyền tại Nhật Bản, cách duy nhất để khán giả quốc tế xem được đó là sử dụng VPN để chuyển vùng sang nước này, đồng thời phim cũng chưa lên các nền tảng streaming khác. Và đương nhiên là không có phụ đề tiếng Việt hay tiếng Anh cho phim. Điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu, đó là người ta đổ xô đến các trang web torrent tải lậu và xem lậu để thưởng thức phim.

Được bắt đầu stream trên Prime hôm 1/5 vừa qua, chỉ sau 2 ngày Godzilla Minus One đã trở thành phim bị tải và xem lâu nhiều nhất cả năm nay trên toàn thế giới. Với nhiều trang web lậu thì đây đang là sản phẩm thịnh hành nhất. Hiện thì nhiều người cũng đứng ra dịch và viết phụ đề cho phim để những người xài lậu có thể hiểu nội dung phim, dù vậy đó đều là sub không chính thức và chưa chắn đã chính xác với nội dung và câu thoại trong phim.

Hiện thì kể cả những người không ủng hộ sử dụng lậu cũng cho biết là đáng ra Toho phải phân phối bộ phim rộng rãi hơn trên quy mô toàn cầu để phục vụ khán giả và tránh tình trạng này. Trước mắt nếu bạn không muốn xem lậu thì sẽ phải tiếp tục chờ đợi khi chưa có thông tin gì về việc Godzilla Minus One sẽ được phân phối quốc tế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời