Godzilla x Kong: The New Empire chính thức là phim ăn khách nhất Monsterverse

Godzilla x Kong: The New Empire chính thức là phim ăn khách nhất Monsterverse

Godzilla x Kong: The New Empire giờ đây là phim có doanh thu cao nhất vũ trụ điện ảnh Monsterverse.

Godzilla x Kong: The New Empire chính thức là phim ăn khách nhất Monsterverse

Đã gần 3 tháng kể từ khi bộ phim quái vật khổng lồ Godzilla x Kong: The New Empire được ra mắt công chúng. Dù không được đánh giá tích cực cho lắm bởi giới phê bình thì phim đến nay vẫn kiếm tiền khá tốt ở ngoài rạp và là thành công mỹ mãn cho WB và Legendary Pictures.

Giờ đây Godzilla x Kong đã chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất trong vũ trụ điện ảnh Monsterverse. Cụ thể thì Deadline thông báo rằng phim đã đạt ngưỡng doanh thu 570 triệu USD tính đến nay, qua đó vượt qua Kong: Skull Island hồi năm 2017 với 568,6 triệu USD để vươn lên dẫn đầu. Điều này là đặc biệt ấn tượng bởi kinh phí của Godzilla x Kong là 135 triệu USD, thấp hơn hẳn tất cả các phim Monsterverse khác, bởi vậy nó được cho sẽ là phim lãi nhất trong thương hiệu này. Trước đó người ta ước tính phim cần đạt 400 triệu USD đề hòa vốn. Godzilla x Kong: The New Empire chính thức là phim ăn khách nhất Monsterverse

Hiện với việc có vẻ Godzilla x Kong vẫn đang tiếp tục được công chiếu tại nhiều nơi, phim vẫn còn cơ hội là phim Monsterverse đầu tiên đạt ngưỡng 600 triệu USD.

Với thành công của phần phim mới này, phần tiếp theo đã nhanh chóng được xác nhận triển khai. Dù vậy thì đạo diễn Adam Wingard, người trước đó cũng thực hiện Godzilla vs Kong sẽ không trở lại thực hiện phần 3, thay vào đó anh sẽ tập trung làm phim kinh dị kinh phí thấp trở lại với một dự án mới cho A24. Hiện Grant Sputore được công bố sẽ là đạo diễn cho phần phim mới sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời