Granblue Fantasy: Relink đã bán được 1 triệu bản

Granblue Fantasy: Relink đã bán được 1 triệu bản

Tựa game nhập vai Granblue Fantasy: Relink đã nhanh chóng bán được 1 triệu bản dù ở thời điểm khá nhiều game đỉnh ra mắt.

 Granblue Fantasy: Relink

Granblue Fantasy: Relink, tựa game nhập vai khá được mong đợi bởi cộng đồng dù được đánh giá vô cùng tích cực ở thời điểm ra mắt, vậy nhưng game thủ cũng tỏ ra rất quan ngại cho doanh thu của game. Lí do là bởi game này được phát hành hôm 1/2, thời điểm có quá nhiều game AAA đỉnh khác ra mắt như Suicide Squad: Kill the Justice League, Tekken 8, Like a Dragon: Infinite Wealth, Persona 3 Reload,…

Vậy nhưng hiện Granblue Fantasy: Relink có thể coi là thành công mỹ mãn về doanh thu. Theo đó nhà phát triển Cygames công bố rằng game đã đạt hơn 1 triệu bản bán ra sau gần 2 tuần phát hành, số liệu bao gồm cả bản đĩa vật lí và bản tải về. Bên cạnh đó trên Steam, Granblue Fantasy: Relink cũng đang tiếp tục duy trì mốc trên 100.000 người cùng online trong suốt 2 tuần qua, qua đó tiếp tục giữ vững vị trí trong top 10 game đông người chơi nhất trên Steam hiện nay.

 Granblue Fantasy: Relink

Là một game nhập vai với yếu tố online co-op, vậy nhưng Granblue Fantasy: Relink không hề có microtransaction hay có các yếu tố của một game live-service. Đồng thời game sẽ có tới 3 update lớn trong tương lai, lần lượt được tung ra vào 3 tháng sắp tới. Các update sẽ bổ sung nhân vật mới, nhiệm vụ mới và nhiều bất ngờ thú vị khác chờ đón người chơi. Bởi vậy chắc chắn tựa game này sẽ tiếp tục giữ vững vị thế hiện nay cũng như đạt thêm nhiều thành công hơn nữa, đặc biệt là về doanh thu trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời