Granblue Fantasy: Relink – hướng dẫn mở khóa Seofon và Tweyen

Granblue Fantasy: Relink – hướng dẫn mở khóa Seofon và Tweyen

Seofon và Tweyen đã được thêm vào Granblue Fantasy: Relink như một phần của bản vá 1.2.0 của tháng Tư. Dưới đây là cách mà người chơi có thể mở khóa họ miễn phí

Để mở khóa Seofon hoặc Tweyen trong Granblue Fantasy: Relink, bạn cần có Special Crewmate Cards. Các thẻ này khác biệt so với các thẻ Crewmate Cards cơ bản trong GBF: Relink ở chỗ chúng chỉ được sử dụng để mở khóa nhân vật cụ thể. Để có được các thẻ này, bạn cần thu thập Revenant Medallions và đổi chúng tại cửa hàng của Siero để nhận Supreme Weapon Essences. Một Special Crewmate Card đòi hỏi ba Supreme Weapon Essences, và mỗi Supreme Weapon Essence cần 30 Revenant Medallions. Tổng cộng, bạn sẽ cần 90 medallions để mở khóa một nhân vật.

Tóm lại, đây là những gì bạn cần làm:

  1. Thu thập Revenant Medallions từ các nhiệm vụ.
  2. Đổi Revenant Medallions để nhận Supreme Weapon Essences tại cửa hàng của Siero.
  3. Mua các Special Crewmate Cards từ cửa hàng của Siero.
  4. Mở khóa các nhân vật mới từ màn hình Crewmate Card, cũng nằm trong cửa hàng của Siero.

Cách lấy Revenant Medallions

Để có được Revenant Medallions trong cập nhật 1.2.0 của GBF: Relink, bạn cũng cần hoàn thành hai nhiệm vụ mới: Gulp…So These Are The Rumored Monsters(Extreme) và Lock Horns (Proud). Nhiệm vụ đầu tiên là một nhiệm vụ có thời gian giới hạn tương tự, trong đó bạn cần tiêu diệt càng nhiều quái vật Ahriman càng tốt cho đến khi nhiệm vụ kết thúc. Nhiệm vụ thứ hai là một trận chiến với quái vật Behemoth mới. Bạn có thể nhận được tối đa hai Revenant Medallions trong nhiệm vụ đầu tiên, và tối đa 10 Medallions trong nhiệm vụ thứ hai, tùy thuộc vào may mắn và cách chơi của bạn.

Nếu các nhiệm vụ không xuất hiện trong Quest Counter, thì có thể bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác trước.

Nhiệm vụ tập hợp quái vật Ahriman khá dễ dàng, tuy nhiên bạn sẽ cần một đội hình tốt nếu muốn hoàn thành tất cả ba mục tiêu phụ. Nhiệm vụ này là một nguồn tuyệt vời của Fortitude Crystals, vì vậy nếu bạn cần vật liệu nâng cấp, việc farm nhiệm vụ này là một cách tuyệt vời để giải quyết hai vấn đề cùng một lúc.

Trong khi đó, trận đấu với quái vật Behemoth có thể khá khó khăn, nhưng nếu bạn có đủ thực luyện, đó không phải là gì quá khó khăn. Chơi GBF: Relink trực tuyến cùng bạn bè hoặc người lạ sẽ làm cho việc farm mọi thứ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời