Granblue Fantasy: Relink tiết lộ content mới cho hai bản cập nhật

Granblue Fantasy: Relink tiết lộ content mới cho hai bản cập nhật

Bản cập nhật mới cho Granblue Fantasy: Relink sửa một số lỗi, cung cấp nhiều buff cho một số nhân vật được chọn, và thêm hai nhân vật mới

Cygames đã mô tả chi tiết về nội dung mới sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật 1.2.0 và 1.3.0 của Granblue Fantasy: Relink. Ngoài việc thêm hai nhân vật mới vào dàn diễn viên đa dạng của Granblue Fantasy: Relink, các bản cập nhật còn mang lại cải tiến cho các nhân vật hiện có, sửa lỗi và thêm các nhiệm vụ mới.

Granblue Fantasy: Relink là sự thâm nhập lớn của Cygames vào thị trường console và PC với thể loại RPG. Granblue Fantasy là một trò chơi RPG trên di động và trình duyệt web được rất ngưỡng mộ ở Nhật Bản, mặc dù việc chơi nó bằng tiếng Anh cũng có thể. Trong khi Cygames trước đây đã mở rộng IP của mình vào các trò chơi đối kháng như Granblue Fantasy: Versus, nhưng với Granblue Fantasy: Relink, nhà phát triển đã thể hiện thế giới rộng lớn và phong phú mà họ đã nuôi dưỡng suốt những năm qua. Granblue Fantasy: Relink đã thành công và bán được 1 triệu bản trong vòng 11 ngày sau khi phát hành.

Ngay sau khi phát hành, Cygames đã tiết lộ một lộ trình phát triển cho tựa game này, và các bản cập nhật đã được triển khai. Trong một bài đăng chính thức, nhà phát triển đã chi tiết tất cả nội dung mới trong các bản cập nhật 1.2.0 và 1.3.0, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 và tháng 5 tương ứng. Điểm nổi bật của bản cập nhật 1.2.0 là việc thêm Seofon và Tweyen, hai nhân vật mới có thể chơi. Người chơi muốn có cả hai phải có được thẻ thành viên trong Granblue Fantasy: Relink, có thể tìm thấy trong các nhiệm vụ mới.

Trailer nhân vật mới của Granblue Fantasy: Relink

Bản cập nhật 1.2.0 sẽ thêm các kí hiệu mới vào Granblue Fantasy: Relink, khả năng chuyển đổi 30 kí hiệu cùng một lúc, cải thiện hình ảnh để đọc dễ dàng hơn, nhiều sửa lỗi khác nhau và các huy chương mới. Nhiều nhân vật sẽ nhận được các buff trong bản cập nhật này, tăng giới hạn sát thương của nhiều kỹ năng. Tổng cộng, có 15 nhân vật được hưởng lợi, nhưng Id và kỹ năng rồng của anh ta nhận được sự chú ý nhất.

Game sẽ phát hành bản cập nhật 1.3.0 vào tháng 5, mang Sandalphon về như một nhân vật có thể chơi. Thánh Thần đã xuất hiện như một NPC trong bản cập nhật 1.1.0, nơi anh đã giúp người chơi đối mặt với Lucilius. Trong bản vá tương lai này, sẽ có các nhiệm vụ mới ở cấp độ khó Proud, các kí hiệu mới và nhiều nhiệm vụ phụ hơn. Bản cập nhật sẽ giới thiệu một tính năng mới gọi là Tổ hợp Kí Hiệu, cho phép kết hợp kí hiệu để tùy chỉnh các đặc điểm. Tất cả những kí hiệu lặp lại trong game cuối cùng cũng sẽ trở nên hữu ích.

Bản cập nhật 1.2.0 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4 cho game, trong khi bản cập nhật 1.3.0 sẽ được phát hành vào tháng 5 mà vẫn chưa có ngày cụ thể. Hầu hết nội dung được thêm vào là cuối trò chơi, vì vậy những người muốn tận dụng tối đa các bản cập nhật phải thành thạo nhân vật tốt nhất của mình trong Granblue Fantasy: Relink để đối đầu với cấp độ khó Proud

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời