Gray Zone Warfare vượt mặt Manor Lords trên Steam bất chấp ra mắt đầy trắc trở

Gray Zone Warfare vượt mặt Manor Lords trên Steam bất chấp ra mắt đầy trắc trở

Gray Zone Warfare ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 30 tháng 4, nhưng có vẻ như nó đã là một cú hit cho nhà phát triển Madfinger Games. Tính đến ngày 1 tháng 5, game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đã bán được hơn 400.000 bản, nhưng một thông cáo báo chí vào đầu ngày hôm nay tiết lộ rằng Gray Zone Warfare đã bán được tổng cộng hơn 500.000 bản kể từ khi ra mắt.

Gray Zone Warfare vượt mặt Manor Lords trên Steam bất chấp ra mắt đầy trắc trở

Hơn nữa, thông cáo báo chí tuyên bố rằng 250.000 trong số những người dùng này đã mua một trong các “phiên bản DLC” của Gray Zone Warfare. Điều này có nghĩa là một nửa tổng số người chơi đã mua phiên bản nâng cấp của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này, và tổng cộng có ba phiên bản để lựa chọn – Tactical Edition, Elite Edition và cuối cùng là Supporter Edition.

Gray Zone Warfare nổi tiếng đến mức nó thậm chí còn vượt qua Manor Lords trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của Steam. Trò chơi chiến thuật mới có thể đã bán được một triệu bản chỉ trong một ngày, nhưng Gray Zone Warfare đã vượt qua nó về số bản bán được trong vài ngày qua, và hiện tại, nó chỉ đứng sau Counter-Strike: Global Offensive miễn phí trên danh sách bán chạy nhất của Steam.

Điều này không có nghĩa là Gray Zone Warfare ra mắt hoàn hảo. Trò chơi hiện đang có điểm đánh giá trung bình ở mức “Trộn lẫn” trên Steam, với phàn nàn chính là game bắn súng này được tối ưu hóa rất kém và người chơi thường xuyên gặp phải các vấn đề như giật lag và crash.

Nói tóm lại, Gray Zone Warfare là một game PvPvE lấy bối cảnh trong một khu rừng rậm rộng lớn, nơi bạn tham gia vào một công ty quân sự tư nhân và khám phá một hòn đảo MMO rộng lớn. Bạn sẽ cần phải ăn uống đầy đủ trong khi khám phá đảo Lamang, đó là chưa kể đến việc chống lại các đội quân địch là người chơi hay điều khiển bởi AI. Gray Zone Warfare trông chiến thuật hơn nhiều so với các game Call of Duty hoặc Battlefield.

Ngoài ra, điều thú vị cần lưu ý là Gray Zone Warfare là một thành công khác của ByteDance, công ty mẹ của TikTok. Nhà phát triển Madfinger Games có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã nhận được tài trợ cho trò chơi từ công ty Trung Quốc vào năm 2021, trước cả cuối năm 2023, khi các báo cáo cho biết ByteDance sẽ tái cấu trúc bộ phận trò chơi và giảm đầu tư.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời