Gregory Connors có thể sẽ lồng tiếng cho Jason trong GTA 6

Gregory Connors có thể sẽ lồng tiếng cho Jason trong GTA 6

Một số bằng chứng mới phát hiện đã chỉ ra Gregory Connors có thể sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính trong GTA 6 – Jason

Nghệ sĩ Mỹ Gregory Joseph Connors có thể là giọng lồng tiếng của Jason, một trong hai nhân vật chính trong Grand Theft Auto 6. Mặc dù các bằng chứng chỉ ra khả năng đó không thể kết luận được, Game Rant đã phát hiện ra rằng sự tham gia của Connors trong GTA 6 có tính chắc chắn hơn nhiều.

Vấn đề về ai sẽ đóng vai chính trong trò chơi Grand Theft Auto chính thức tiếp theo đã là đề tài của sự phỏng đoán của người hâm mộ suốt nhiều năm. Liên quan đến nhân vật nam trong trò chơi, một lý thuyết lâu dài là vai diễn Jason trong GTA 6 thuộc về Bryan Zampella. Chính diễn viên này đã tự mình đẩy mạnh những tin đồn đó với các bài đăng thường xuyên trên mạng xã hội giống hình ảnh từ Vice City. Tuy nhiên, bằng chứng về sự tham gia của Zampella trong trò chơi được mong chờ đã luôn mơ hồ, tối đa chỉ là thế.

Nghệ sĩ Gregory Connors gợi ý về sự góp mặt trong GTA 6

Một ứng cử viên tiềm năng khác cho vai diễn Jason là Gregory Connors, một diễn viên sân khấu và truyền hình có trụ sở tại New York với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp. Theo hồ sơ của Connors được xem xét bởi Game Rant, nam diễn viên 37 tuổi này đã được chọn cho một “vai diễn chính” lồng tiếng trong một dự án của Rockstar Games dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025. Trò chơi duy nhất được công bố phù hợp với thời gian phát hành đó là Grand Theft Auto 6.

Connors cũng có thể là kẻ phản diện chính trong GTA 6

Mô tả về sự tham gia của Connors trong trò chơi không nhất thiết đảm bảo rằng anh ấy là người đóng vai Jason. Mặc dù Grand Theft Auto 6 có vẻ chỉ có một nhân vật nam chính mà anh có thể đóng, Connors cũng có thể đã được chọn vào vai diễn của kẻ thù chính trong trò chơi. Mặc dù Rockstar chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về kẻ thù trong trò chơi sắp tới, lịch sử làm việc của nhà phát triển gợi ý rằng ít nhất một trong số họ sẽ nhận được đủ thời gian màn hình để được xem xét là một vai diễn chính, tương tự như sự xuất hiện của Samuel L. Jackson với Nhà cảnh sát Tenpenny trong GTA: San Andreas.

Sự tham gia của Connors trong GTA 6 được cho là điểm nhấn với một khoảng trống trong các tác phẩm diễn xuất của anh. Theo IMDB, năm 2023 là năm đầu tiên trong hơn nửa thập kỷ qua mà Connors không được ghi nhận trong bất kỳ sản xuất truyền thông nào đã biết. Dựa vào những gì đã biết về lịch phát triển của GTA 6, năm 2023 có thể đã là năm mà Rockstar ghi âm một phần lớn công việc lồng tiếng cho trò chơi. Diễn viên này cũng có một vai diễn trong trò chơi video khác, khi anh đóng vai một sĩ quan hải quân trong cuộc phiêu lưu âm thanh Starfinder của Amazon vào năm 2020 dành cho thiết bị có hỗ trợ Alexa.

Băng ghi âm giọng nói của Connors được xem xét bởi Game Rant cho thấy rằng nghệ sĩ Mỹ này có một phạm vi giọng nói khá rộng rãi mà anh có thể thể hiện. Và mặc dù anh có thể đã là giọng của Jason mà ngắn ngủn có thể nghe được trong trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6, nhưng các mẫu âm thanh của nhân vật đó quá hạn chế để kết luận được với bất kỳ mức độ chắc chắn nào, hoặc thực hiện một phân tích ý nghĩa hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời