GTA+ có còn đáng để mua không?

GTA+ có còn đáng để mua không?

GTA+ là một dịch vụ đăng ký cung cấp cho người chơi GTA Online các lợi ích độc quyền trong trò chơi, vậy liệu nó có còn đáng tiền ?

Phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2013, Grand Theft Auto Online hiện đã hơn một thập kỷ tuổi và vẫn đang kiếm được một lượng tiền khổng lồ. Ngoài việc bán được khoảng 200 triệu bản trong suốt thời gian hoạt động của nó, Grand Theft Auto 5 và thành phần trực tuyến của nó cũng đã tiếp tục kiếm tiền một cách ổn định trong suốt thập kỷ qua thông qua tiền trong trò chơi và các giao dịch nhỏ liên quan. Theo các thống kê mới nhất, nó được tin rằng GTA 5 và GTA Online đã cùng kiếm được khoảng 7,7 tỷ đô la trong vòng 10 năm qua, và bây giờ Rockstar đã tìm thấy thêm cách để thu lợi từ trò chơi.

Vào tháng ba năm 2022, Rockstar đã công bố một dịch vụ đăng ký cho GTA Online mang tên GTA+. Với một số đô la mỗi tháng, các thuê bao GTA+ sẽ có quyền truy cập vào 500.000 đô la tiền trong trò chơi mỗi tháng, cùng với việc truy cập vào các phương tiện mới mỗi tháng và một loạt các lợi ích trong trò chơi khác từ quần áo miễn phí đến việc truy cập độc quyền vào các cửa hàng và sự kiện nhân đôi điểm kinh nghiệm. Dịch vụ này đã có những thăng trầm của riêng nó trong hai năm qua, nhưng các ưu đãi trong tháng tư năm 2024 có thể thuyết phục một số fan cuối cùng lên thuyền.

GTA+ và những phần thưởng độc quyền trong tháng này

Mọi phần thưởng mà GTA+ đang cung cấp Mặc dù GTA+ cung cấp cho các thuê bao một số lượng phần thưởng cố định hàng tháng, tháng 4 năm 2024 mang lại nhiều lợi ích hơn bao giờ hết. Đa số lợi ích đều đến dưới dạng nội dung trò chơi độc quyền cho GTA Online:

 • Miễn phí truy cập vào các xe taxi trong trò chơi
 • Xe vận chuyển vũ khí cho phép thuê bao được giảm giá trên vũ khí và giáp
 • $500.000 tiền trong trò chơi mỗi tháng, cộng thêm $1.000.000 mỗi tháng từ tháng 4 đến tháng 8
 • Các khả năng CEO/VIP có thể được sử dụng miễn phí
 • Gọi xe miễn phí
 • Truy cập độc quyền vào các Shark Card có giá trị cao hơn
 • Giảm giá 50% cho Club Headquarters và Motorcycle Shops, và giảm giá cho các nâng cấp của chúng
 • Nhân đôi RP và GTA$ trên các nhiệm vụ Operation: Unfinished Business cho đến ngày 1 tháng 5
 • Nhân đôi RP và GTA$ trên các nhiệm vụ, tiền thưởng và thách thức của câu lạc bộ Xe Máy
 • Sản xuất tất cả các doanh nghiệp nhanh hơn 50% cho đến ngày 1 tháng 5
 • Áo thun và áo phao Fooligan miễn phí
 • Mũ LS màu đen miễn phí và Áo thun Coil Cyclone miễn phí
 • Siêu xe Progen Itali GTB và lớp sơn Iridescent Paint Jet Chameleon đi kèm miễn phí
 • Truy cập độc quyền vào Garage của Vinewood Club và giới hạn lưu trữ 100 xe của nó

Các ưu đãi của GTA+ trong tháng 4 năm 2024 nên làm hài lòng cả người mới và người chơi kỳ cựu, với một loạt nội dung miễn phí và độc quyền giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Một trong những phần thưởng lớn và tốt nhất của GTA+ trong tháng này là $1.000.000 tiền trong trò chơi bổ sung mà người chơi nhận được, được thêm vào trên cơ sở thông thường là $500.000 để tăng giá trị của dịch vụ lên gấp ba ngay từ đầu. Việc này kết hợp với các sự kiện double RP và tiền mặt, và sản xuất nhanh hơn 50% cho các doanh nghiệp có nghĩa là các thuê bao của GTA+ sẽ có nhiều tiền trong tay trong tháng này.

Mặc dù GTA+ đã nhận được nhiều nội dung hơn bao giờ hết trong tháng này, nhưng cũng đi kèm với việc tăng giá, với dịch vụ hiện có giá $7.99 mỗi tháng.

Chiếc xe miễn phí trong tháng này, siêu xe Progen Itali GTB cũng xứng đáng có, với lớp da chameleon phản quang của nó cũng áp dụng được cho một số lượng nhỏ các phương tiện khác. Các thuê bao của GTA+ cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào Garage mới của Vinewood Club, cho phép người chơi lưu trữ đến 100 phương tiện, và truy cập chúng ngay lập tức thông qua một menu dễ sử dụng.

Để truy cập vào đa số các ưu đãi của GTA+, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản GTA+ tương ứng của họ và truy cập vào các menu khác nhau của trò chơi. Các mặt hàng quần áo miễn phí sẽ xuất hiện trong các cửa hàng quần áo, các khả năng CEO/VIP sẽ xuất hiện ở vị trí thông thường trên menu nhưng bây giờ sẽ xuất hiện với tên “MIỄN PHÍ,” và tất cả các giảm giá cho các phương tiện, câu lạc bộ v.v. sẽ tự động xuất hiện cho người chơi.

Các thuê bao của GTA+ cũng có quyền truy cập miễn phí vào các trò chơi Rockstar khác Mặc dù các lợi ích liên quan đến GTA Online là điểm thu hút lớn nhất của GTA+, dịch vụ đăng ký này cũng có một số lợi ích bên ngoài, với điểm thu hút tốt nhất là một số trò chơi Rockstar bổ sung có thể được chơi mà không tốn thêm chi phí với một thuê bao hoạt động:

 • Red Dead Redemption và Undead Nightmare (Xbox và PlayStation)
 • Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition (Xbox và PlayStation)
 • Grand Theft Auto: Liberty City Stories (iOS và Android)
 • Grand Theft Auto: Chinatown Wars (iOS và Android)

Để chơi những trò chơi này, các thuê bao của GTA+ có thể truy cập trang web chính thức của Rockstar và theo dõi các liên kết cụ thể đến trang cửa hàng của mỗi trò chơi. Hoặc người chơi có thể truy cập trực tiếp vào các trang cửa hàng đó trên nền tảng được chọn của họ. Miễn là tài khoản của họ được liên kết với GTA+, những trò chơi này sẽ xuất hiện như miễn phí để tải xuống. Những trò chơi này có thể chơi miễn phí cho đến khi người chơi đăng ký thuê bao cho GTA+, mặc dù họ có thể mua mỗi trò chơi với một chiết khấu 20% từ dịch vụ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời