GTA+ Subscribers nhận L.A. Noire và 2 chiếc xe miễn phí trong GTA Online

GTA+ Subscribers nhận L.A. Noire và 2 chiếc xe miễn phí trong GTA Online

LA Noire, tựa game hành động phiêu lưu thám tử cổ điển từ những năm 1940 của Rockstar Games, sẽ được thêm vào dịch vụ đăng ký GTA+

Các game thủ Grand Theft Auto Online sở hữu gói đăng ký GTA+ sẽ sớm có cơ hội chơi tựa game hành động phiêu lưu thám tử LA Noire từ Rockstar, được đặt trong thập niên 1940. Ngoài việc có quyền truy cập vào LA Noire, các thuê bao cũng sẽ mở khóa hai chiếc xe huyền thoại từ tựa game đó để sử dụng trong Grand Theft Auto Online.

LA Noire được phát hành vào năm 2011, nhưng mặc dù đã có tuổi đời, nó vẫn là một trong những tựa game Rockstar được đánh giá cao nhất trên Steam. Mặc dù có một số điểm tương đồng với Grand Theft Auto 3 và các tựa game gần đây hơn trong series Grand Theft Auto về cách trình bày và điều khiển nhân vật và phương tiện của người chơi, thẩm mỹ của nó gốc rễ trong bên dưới xã hội tội phạm của Los Angeles sau Chiến tranh Thế giới thứ hai. Trong quá trình cố gắng giải quyết các vụ án mạng, phóng hỏa và các tội ác khác, người chơi tham gia vào các phần thẩm vấn trong đó họ phải xác định xem một nhân vật có nói dối với họ dựa trên các dấu hiệu như biểu cảm khuôn mặt.

Được thông báo trên trang web của Rockstar Games, LA Noire sẽ sẵn có cho các thuê bao của GTA+ chơi mà không tốn thêm chi phí bắt đầu từ ngày 2 tháng 5, thêm vào danh sách các tựa game tốt nhất từ Rockstar đã được cung cấp cho các thuê bao. Danh sách các tựa game hiện đã có bao gồm phiên bản hoàn hảo của ba tựa game Grand Theft Auto đầu những năm 2000 (Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas), cũng như Red Dead Redemption và hai tựa game di động: Grand Theft Auto: Liberty City Stories và Grand Theft Auto: Chinatown Wars.

Phần thưởng trở nên ngày càng nhiều trong gói đăng ký GTA+

Ngoài việc truy cập vào LA Noire, các thuê bao cũng sẽ nhận được các lợi ích đăng ký của GTA+ dưới dạng hai chiếc xe Classique Broadway (Muscle) và Albany Roosevelt (Sports Classic) để sử dụng trong Grand Theft Auto Online. Điều này còn thêm vào các phần thưởng hàng tháng thường lệ cho các thuê bao, trong đó bao gồm một chương trình khuyến mãi hiện tại mà họ sẽ nhận được thêm $1 triệu tiền trong game GTA Online mỗi tháng cho đến tháng 8 năm 2024, ngoài số tiền $500.000 thường xuyên mà các thuê bao thường nhận được.

Việc đăng ký GTA+ hiện đang có sẵn trên cả các hệ máy PlayStation và Xbox. Một đăng ký một tháng cho GTA+ hiện đang có giá là $7,99 trên cả hai nền tảng sau một lần tăng giá gần đây là $2 mỗi tháng. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn truy cập vào các phần thưởng cho Grand Theft Auto Online cũng cần phải có quyền truy cập vào một bản sao của trò chơi đó, và trong khi nó có thể được mua là một trò chơi độc lập, nó đã được đóng gói với mỗi bản mua của Grand Theft Auto 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời