Hack trong Call of Duty giờ đây dễ dàng qua mặt hệ thống chống hack

Hack trong Call of Duty giờ đây dễ dàng qua mặt hệ thống chống hack

Bản hack mới đây trong Call of Duty có thể tự động tắt để qua mặt hệ thống chống hack.

Hack trong Call of Duty giờ đây dễ dàng qua mặt hệ thống chống hack

Tình trạng cheat hack của loạt game Call of Duty vốn đã vô cùng nhức nhối trong nhiều năm qua. Mặc cho nhiều biện pháp mạnh tay, đặc biệt là với phần mềm chống hack cấp độ kernel Ricochet thì cheat hack vẫn tràn lan và là chuyện như cơm bữa trong dòng game này. Thậm chí giờ đây bản hack mới có thể dễ dàng qua mặt phần mềm chống hack.

Cụ thể theo một video trên kênh youtube NukeJesus có từ hôm 27/2 thì bản hack mới này có thể qua mặt phần mềm chống gian lận theo 1 cách cực kì tinh vi. Cụ thể thì khi mà hacker bị nhiều người report cùng một lúc, hệ thống Ricochet sẽ liên tục chụp màn hình của hacker đó để kiểm tra xem có phải có hack trong game hay không.

Tuy nhiên với công cụ gian lận mới thì nó có khả năng nhận diện việc hacker bị chụp màn hình và sẽ tự động tắt đi đúng một vài mili giây để không bị phát hiện trong ảnh chụp. Sau khi ảnh được chụp mà không có hình ảnh bản hack trong đó, bản hack sẽ lại tự động bật lại để hacker sử dụng như thường.

Có thể thấy độ tinh vi của bản hack mới này, nó thực sự cho thấy việc chống gian lận hiện nay khó đến thế nào. Theo cộng đồng thì hệ thống Ricochet đang thụt lùi nghiêm trọng và hiện khó mà bắt kịp độ tiên tiến của các bản hack trên.

Hiện thì Activision hay các nhà phát triển COD chưa đưa ra phản hồi về trường hợp này. Vậy nhưng chắc chắc các đơn vị trên đang phải gấp rút tìm phương hướng giải quyết ngay sau khi nhận được thông tin này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời