Hacker trong Warzone dnhững chiếc trực thăng ra khỏi trái đất

Hacker trong Warzone dnhững chiếc trực thăng ra khỏi trái đất

Một người chơi Call of Duty: Warzone gặp phải một kẻ gian lạ kỳ có khả năng teleport những chiếc trực thăng của mình vào quỹ đạo để chiến thắng trong trò chơi.

Warzone Hacker

Trong một vấn đề kỳ lạ nhất của trò chơi đến nay, những kẻ gian trong Call of Duty: Warzone hiện đang sử dụng kỹ năng teleport để đưa những chiếc trực thăng vào quỹ đạo. Những trận đấu Call of Duty: Warzone đã khó khăn đủ rồi, và những tình huống như thế này có thể gần như không thể vượt qua.

Vấn đề gian lận trong Call of Duty: Warzone đã được ghi nhận rõ ràng đến thời điểm này. Hệ thống phát hiện an ninh Ricochet của trò chơi đã được triển khai, nhưng vẫn còn quá nhiều người gian lận làm hỏng trò chơi, làm cho người chơi bình thường khó có thể tận hưởng trải nghiệm của họ. Trong những tháng gần đây, Call of Duty đã sử dụng các cách mới để trừng phạt những kẻ gian, nhưng với một số người, điều này rõ ràng không đủ để ngăn chúng lại tại thời điểm này. Với các bản cập nhật mới được triển khai cho trò chơi liên tục, mọi game thủ chỉ có thể hy vọng rằng tiếng nói của họ được nghe thấy trong khi kêu gọi các biện pháp chống gian lận tiếp theo.

Đoạn video được ghi lại và đăng tải lên Reddit bởi người dùng WilsonatorYT. Nó bắt đầu với người chơi bắn vào một chiếc trực thăng địch đang cất cánh. Chiếc trực thăng lao vào bầu trời với tốc độ vô lý, làm cho chúng thực tế là bất khả xâm phạm khỏi sát thương trong khoảnh khắc đó. Sau đó, đoạn clip chuyển sang phần cuối cùng của trò chơi, với WilsonatorYT và đồng đội của họ còn sống sót cuối cùng trong vòng tròn. Kẻ gian từ trước vẫn còn sống xa ngoài bản đồ nhờ cheat trực thăng của họ, cho phép họ thực sự chiến thắng trò chơi theo cách mặc định. Sau khi đánh bại tất cả đối thủ chính thức của họ, đương nhiên là rất khó chịu khi gặp phải điều này. Dường như bản cập nhật mới nhất cho Call of Duty: Warzone không làm gì để ngăn chặn những loại gian lận như thế này được sử dụng. warzone-promo-image-2 (1)

Diễn đàn đã trở thành nơi cho các game thủ bày tỏ sự thất vọng với hệ thống chống gian lận hiện tại của trò chơi. Nhiều người tuyên bố rằng họ đã bị cướp mất chiến thắng một cách tương tự, trong khi những người khác nghi ngờ rằng không có lý do gì để nhanh chóng khắc phục vấn đề khi người chơi vẫn tiếp tục mua các skin Operator trong Call of Duty. Với dòng cập nhật liên tục, không thể phủ nhận rằng có nỗ lực liên tục để sửa chữa vấn đề này, nhưng cho đến khi những thành quả của những nỗ lực đó được cảm nhận bởi người chơi bình thường, việc họ cảm thấy khó chịu là điều dễ hiểu.

Còn về tương lai của Call of Duty, chỉ có thời gian mới sẽ cho biết nhà phát triển sẽ đem lại điều gì cho người chơi. Dường như Call of Duty Mobile cuối cùng cũng đang tiến gần đến lần ra mắt, điều này nên cung cấp một cách mới mẻ cho người chơi trải nghiệm trò chơi. Cùng với Call of Duty: Modern Warfare 3, tựa game battle royale vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật nội dung mới, mặc dù vấn đề gian lận vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn. Người chơi có lẽ sẽ phải đợi cho thông báo của Call of Duty 2024 để có một ý tưởng thực sự về tương lai dài hạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời