Hades 2: Mất bao lâu để hoàn thành game

Hades 2: Mất bao lâu để hoàn thành game

Mặc dù Hades 2 chỉ mới ở giai đoạn Early Access vào lúc này, nhưng nó vẫn cung cấp một trải nghiệm gần như hoàn chỉnh

Phần tiếp theo của siêu phẩm Hades của Supergiant Games, có tựa đề là Hades 2, đưa người chơi đến các vùng đất mới với vũ khí, nhân vật, cốt truyện mới, và thậm chí còn có một nhân vật chính mới: Melinoë. Giống như trò chơi đầu tiên, nguyên tắc cơ bản của Hades 2 là lặp đi lặp lại qua các phòng được tạo ngẫu nhiên của trò chơi để trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian và, cuối cùng, đánh bại boss cuối cùng của nó.

Hades có thể mất hơn một trăm giờ để 100%, nhưng chỉ khoảng một phần tư thời gian đó để hầu hết người chơi hoàn thành câu chuyện “chính” của nó. Mặc dù chỉ mới ở giai đoạn Early Access vào lúc này, nhưng độ dài của Hades 2 có vẻ tương tự – nhưng lần này có nhiều điều để làm hơn, và còn nhiều nội dung hơn để ra mắt.

Thời gian hoàn thành Hades 2

Độ dài cốt truyện chính của Hades 2

Giống như trò chơi tiền nhiệm, thời gian cần để đánh bại boss cuối cùng của Hades 2 cuối cùng phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Một số người sẽ thấy mình đối mặt với trận đấu cuối cùng sau ít hơn mười lần chạy, trong khi những người khác có thể mất hàng chục lần cố gắng để cuối cùng đạt được đến vùng đất của Hades – và sau đó là thời gian cần để học và cuối cùng là đánh bại boss cuối cùng.

Mỗi lượt chơi đầy đủ của các cấp độ khác nhau dẫn xuống Địa ngục mất khoảng từ 20 đến 40 phút, tùy thuộc vào tốc độ của người chơi. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn, độ dài câu chuyện chính của Hades 2 có thể dao động từ khoảng mười giờ đến hai mươi hoặc hơn.

Tuy nhiên, việc đánh bại boss cuối cùng của Hades 2 hoàn toàn không phải là kết thúc của trò chơi, ngay cả trong giai đoạn Early Access, vì vẫn còn rất nhiều điều để làm sau khi hoàn thành một lượt chơi lần đầu tiên.

Mất bao lâu để hoàn thành 100% Hades 2?

Câu chuyện chính, cộng với tất cả nội dung phụ & đồ sưu tầm Hades 2

Cần bao lâu để vượt qua Intro Charon Groan Moan Việc chạy hoàn chỉnh cho Hades 2 vẫn chưa hoàn thành trong phiên bản Early Access của trò chơi, nhưng sau khi đánh bại boss cuối cùng lần đầu tiên, Melinoë vẫn còn rất nhiều công việc cần làm, đồ vật cần thu thập và cải tiến. Sau khi đánh bại boss cuối cùng trong Hades 2, Melinoë vẫn có thể

  • Mở khóa các khía cạnh mới cho vũ khí Nocturnal
  • Cải thiện mối quan hệ với các NPC trong trại và các vị thần
  • Thu thập tất cả các vật phẩm lưu niệm và nâng cấp chúng
  • Hoàn thành tất cả Incantations trong Cauldron
  • Thu thập mọi lá bài Arcana và nâng cấp Grasp tối đa
  • Điền đầy Codex

Các thành tựu sẽ không được thêm vào Hades 2 cho đến khi nó chính thức ra mắt, vì vậy sẽ khó để theo dõi bạn đã đi được xa đến đâu trong hành trình hoàn thành mà không kiểm tra trực tiếp từng trang. Tổng cộng, sẽ mất một số lượt chơi lớn để hoàn toàn hoàn thành Hades 2, đến mức – giống như trò chơi đầu tiên – nó sẽ dễ dàng mất hơn 100 giờ cho mỗi người chơi để hoàn thành việc nâng cấp và thu thập mọi thứ và khám phá câu chuyện đến tận cùng của nó.

Điều này sẽ đặc biệt đúng khi phiên bản đầy đủ của trò chơi được phát hành, và thời gian cần để vượt qua Hades 2 có thể tiếp tục tăng lên khi thêm nhiều nội dung hơn sẽ được thêm vào trong những tháng tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời