Hellblade 2 Ấn định ngày ra mắt chính thức

Hellblade 2 Ấn định ngày ra mắt chính thức

Cuối cùng chúng ta biết khi nào Senua’s Saga: Hellblade 2 sẽ ra mắt trên Xbox và PC.

hellblade

Xbox hiện đang có một số tựa game hứa hẹn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên không nhiều trong số đó đã có ngày phát hành. Chỉ có những khoảng thời gian phát hành mơ hồ vào năm 2024 được ghi chép trên lịch, các fan của Xbox đặt kỳ vọng cao vào việc rằng sự kiện Developer Direct mới nhất từ nhà phát hành sẽ cuối cùng là dịp để biết được ngày phát hành cụ thể của một số dự án Xbox sắp tới. May mắn thay, nhà phát triển của Hellblade 2, Ninja Theory, đã đáp ứng kỳ vọng đó.

Trong một đoạn trailer mới được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện Developer Direct, đã tiết lộ rằng Senua’s Saga: Hellblade 2 sẽ ra mắt cả trên Xbox và PC vào ngày 21 tháng 5 trong năm nay.

Chúng ta đã có thêm một số chi tiết về cốt truyện trong đoạn trailer, bao gồm thông tin về nhân vật Senua, người đã phát triển từ sau trò chơi đầu tiên và trở nên thoải mái với những giọng nói trong đầu cô.
Hellblade 2 sẽ được đặt trong thế kỷ thứ 10 tại Iceland và các nhà phát triển tại Ninja Theory đã cố gắng làm cho trò chơi có độ chính xác lịch sử cao nhất có thể, thậm chí đã đi đến Iceland như một phần của các chuyến đi thu thập thông tin tham chiếu. Chúng ta cũng được thấy thêm một số địa điểm và pha combat trong trò chơi chính, nhìn chung trông rất hung dữ và tàn bạo, theo đúng phong cách của Hellblade.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời