Hellblade 2: Rộ tin đồn rò rỉ ngày ra mắt

Hellblade 2: Rộ tin đồn rò rỉ ngày ra mắt

Rò rỉ thông tin về ngày phát hành của tựa game độc quyền của Xbox, Senua’s Saga: Hellblade 2, trò chơi được mong đợi nhất trong năm 2024.

hellblade2

Theo một tin đồn gần đây, Senua’s Saga: Hellblade 2 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2024.

Hellblade: Senua’s Sacrifice ban đầu được phát hành bởi Ninja Theory vào năm 2017, và IP mới này đã làm bất ngờ nhiều game thủ bởi cách thể hiện đặc sắc và cốt truyện cuốn hút. Do đó, phần tiếp theo của nó đã thu hút sự chú ý lớn từ fan khi được công bố vào năm 2019. Theo các nguồn tin, các đánh giá nội bộ của Xbox về Hellblade 2 rất tích cực, và công ty tự tin rằng tựa game này có thể đạt được sự khen ngợi rộng rãi sau khi ra mắt Untitled222

Ninja Theory sẽ chính thức tiết lộ ngày này trong Xbox Developer Direct của tuần này. Exputer đã nói chuyện với các nguồn tin trong Microsoft để có thông tin này, nhưng không tiết lộ tên. Do đó, game thủ nên coi thông tin này như một tin đồn và đợi thông báo chính thức.

Ngoài tin đồn này, một tựa game khác thuộc dòng game độc quyền của Xbox sắp ra mắt đã có ngày phát hành, nhưng lần này, đó là thông tin chính thức: STALKER 2: Heart of Chornobyl sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 9.

Phần tiếp theo đã được phát triển trong một khoảng thời gian khá dài, tựa game đã phải chịu nhiều lần trì hoãn vì những lý do khác nhau, bao gồm cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine, nơi mà hãng phát triển đặt trụ sở.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời