Hellblade 2 sẽ không có bản đĩa cứng

Hellblade 2 sẽ không có bản đĩa cứng

Xbox đã xác nhận rằng Senua’s Saga: Hellblade 2 sẽ không được phát hành dạng vật lý và có giá 50$ mỹ.

senua-with-her-eyes-closed-covered-in-hands-in-a-dark-misty-room

Xbox đã phát sóng sự kiện Developer Direct của mình vào sáng nay, trong đó chúng ta có cơ hội nhìn rõ về tất cả các trò chơi sẽ ra mắt trên nền tảng vào năm 2024. Đáng chú ý nhất, cuối cùng chúng ta cũng đã có ngày phát hành chính xác của Senua’s Saga: Hellblade 2, sẽ chính thức ra mắt trên cả Xbox và PC vào ngày 21 tháng 5, đồng thời cũng có sẵn trên Game Pass.

Điều này là một lý do đủ lớn để các fan của nền tảng này hân hoan, nhưng Xbox lại để lại một ấn tượng không lạc quan bằng việc xác nhận rằng Hellblade 2 sẽ chỉ là một tựa game số, không có phiên bản đĩa.

Trong một bài viết mới trên Xbox Wire (cảm ơn VGC), tổng hợp tất cả các thông báo từ sự kiện Developer Direct, đã được tiết lộ rằng Hellblade 2 sẽ không có phiên bản đĩa như phiên bản tiền nhiệm của nó và sẽ là một tựa game chỉ có sẵn dưới dạng số với giá là $49.99 USD. Ngoài ra, cũng được tiết lộ rằng trò chơi sẽ có độ dài tương tự như phiên bản gốc, với trang web HowLongToBeat ước tính khoảng bảy và một nửa giờ cho cốt truyện chính.

Thông tin này cũng đến ngay sau một lùm xùm gần đây xoay quanh Ubisoft, khi giám đốc của họ về các dịch vụ đăng ký gần đây đã khiến cộng đồng game thủ tức giận khi tuyên bố rằng họ cần phải quen với việc “không sở hữu game của mình”.

Mỗi năm, rõ ràng hơn rằng các nhà phát hành game lớn như Ubisoft và Xbox muốn có nhiều người hơn liên kết với các dịch vụ đăng ký như Ubisoft Plus và Xbox Game Pass, và việc Hellblade 2 chỉ phát hành dưới dạng số là một dấu hiệu khác cho thấy tương lai có thể sẽ gần hơn nhiều so với một số người trong chúng ta mong đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời