Helldivers 2: Cách đổi tên cho phi tàu của mình

Helldivers 2: Cách đổi tên cho phi tàu của mình

Helldivers 2 cho phép bạn đổi tên cho tàu của mình theo ý muốn, dưới đây là hướng dẫn từng bước để làm điều này.

helldivers-2-how-to-change-ship-name (1)

Trong quá trình chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh để cứu Trái Đất Siêu Cấp trong Helldivers 2, tàu của bạn sẽ là căn cứ chính để thực hiện mọi thứ. Để làm cho mọi thứ thêm phần hấp dẫn, trò chơi này bao gồm nhiều tùy chỉnh và trang trí. Điều này bao gồm việc nâng cấp cho các mô-đun của tàu và chọn một cái tên phù hợp.

How to Change Ship Name in Helldivers 2

Mẹo Quản lý Tàu

đổi tên tàu

Tên của tàu của bạn luôn được hiển thị ở phía trên màn hình khi bạn đang ở trên đó, cùng với tên của bạn làm người điều khiển. Do đó, có thể không thích lắm khi thấy một tên mà bạn không thích.

May mắn thay, việc thay đổi tên tàu trong Helldivers 2 là một nhiệm vụ dễ dàng. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, mất khoảng 20 đến 30 phút, bạn sẽ được chọn tên cho tàu của mình trước tiên.

Bạn có thể đổi tên tàu của mình bất kỳ lúc nào trong trò chơi. Để làm điều này, đi vào bên trong tàu của bạn và sau đó đi đến terminal Quản lý Tàu ở phía sau.

Chọn một trong bốn màn hình kề cạnh sẽ cho phép bạn truy cập vào menu Quản lý Tàu. Khi bạn ở trong menu Quản lý Tàu, chọn Destroyer. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thay đổi Tên Tàu.” Nhấn chuột trái hoặc nhấn nút Square để truy cập vào menu đổi tên nếu bạn chơi trên hệ máy PlayStation.

Sau khi bạn đã vào, bạn sẽ được chọn một vài tùy chọn để chọn tên cho tàu của mình theo định dạng X của Y như ‘Phân Phối Sự Công Bằng.’ Chọn một tiền tố bằng cách sử dụng các lựa chọn trên thanh cuộn bên trái, tiếp theo là một hậu tố bằng cách sử dụng các tùy chọn trên thanh cuộn bên phải. Helldivers-2-Ship

Sau khi bạn đã vào, bạn sẽ được chọn một vài tùy chọn để chọn tên cho tàu của mình theo định dạng X của Y như ‘Phân Phối Sự Công Bằng.’ Chọn một tiền tố bằng cách sử dụng các lựa chọn trên thanh cuộn bên trái, tiếp theo là một hậu tố bằng cách sử dụng các tùy chọn trên thanh cuộn bên phải.

Để thay đổi tên của tàu của bạn, chọn tên mà bạn muốn và sau đó nhấp chuột trái vào Áp Dụng Tên (hoặc nhấn X trên PlayStation).

Mặc dù bạn có thể đổi tên tàu trong trò chơi, nhưng các tùy chọn bị hạn chế vì bạn không thể đặt chính xác tên bạn muốn như bạn có thể trong Starfield. Thay vào đó, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải chọn từ một số lựa chọn được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, những sự kết hợp này có thể dẫn đến một số tên vui nhộn chắc chắn. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn xem xét và thử các kết hợp tên khác nhau để tìm ra cái phù hợp với ý tưởng của bạn.

Không có hạn chế về việc bạn có thể đổi tên tàu của mình, vì vậy hãy thoải mái làm điều đó. Vì vậy, hãy thử, thử, và thử nhiều hơn cho đến khi bạn tìm ra tên lý tưởng cho tàu chiến của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời