Helldivers 2 cập nhật chuyển liên kết PSN thành tùy chọn thay vì bắt buộc

Helldivers 2 cập nhật chuyển liên kết PSN thành tùy chọn thay vì bắt buộc

Bản cập nhật Helldivers 2 mới đã được ra mắt và hy vọng sẽ giải quyết dứt điểm rắc rối liên kết tài khoản PlayStation Network (PSN) một lần và mãi mãi, vì hiện tại nó đã được thêm vào như một cài đặt “tùy chọn” rõ ràng.

Helldivers 2 cập nhật chuyển liên kết PSN thành tùy chọn thay vì bắt buộc

Đầu tháng này, nhà phát hành Helldivers 2, Sony Interactive Entertainment, thông báo rằng người chơi trên PC sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản Steam và PSN của họ để tiếp tục chơi game bắn súng ăn khách này. Liên kết tài khoản được đặt thành tùy chọn khi trò chơi ra mắt do một số khó khăn kỹ thuật, nhưng sau đó Sony gọi đây là “thời gian ân hạn” và “nay sẽ hết hạn”. Tuy nhiên, điều này đã vấp phải phản ứng dữ dội ngay lập tức khi những lo ngại về việc điều gì sẽ xảy ra với người chơi ở các quốc gia không có quyền truy cập PSN được nêu ra, và trở nên trầm trọng hơn khi trò chơi bị gỡ khỏi các cửa hàng ở những khu vực đó.

Sau một loạt các đánh giá tiêu cực, nền dân chủ đã lên ngôi và Sony đảo ngược quyết định bắt buộc liên kết tài khoản, tuyên bố rằng nó “sẽ không được tiến hành.” Nhận xét đó đã được củng cố trong bản vá mới nhất này, vì “liên kết tài khoản tùy chọn [hiện] có sẵn trong phần Tài khoản của cài đặt trong trò chơi,” nghĩa là nó hoàn toàn không phải là yêu cầu bắt buộc để chơi. Thật tuyệt vời!

Helldivers 2 cập nhật chuyển liên kết PSN thành tùy chọn thay vì bắt buộc

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bản cập nhật thực hiện, vì một vài sự cố sập nguồn đã được khắc phục, người chơi sẽ không còn bị kẹt trên màn hình nhiệm vụ nếu người chủ trì rời nhóm và súng trường tấn công AR-61 Tenderizer giờ đây sẽ hiển thị với màu sắc chính xác. Nói về Tenderizer, được giới thiệu trong Polar Patriots Warbond tuần trước, các ghi chú trong patch note cũng nêu rõ rằng súng trường tấn công này “không ở trạng thái cuối cùng mà chúng tôi mong muốn”, và các nhà phát triển nhận thức rằng nó “gây ra quá ít sát thương.”

Đối với các vấn đề đã biết khác, các nhà phát triển đang tìm hiểu về việc người chơi đôi khi nhận được lượng XP “quá nhiều”, vũ khí Arc đôi khi bị lỗi, sự chậm trễ trong việc trao tặng Siêu tín dụng và Huy chương cho người chơi và hơn thế nữa.

Thật không may, mặc dù không có thêm thông tin nào được đưa ra ngày hôm nay về việc hủy niêm yết game bắn súng ở một số quốc gia nhất định. Tuần trước, Giám đốc điều hành của Arrowhead Game Studios, Johan Pilestedt, cho biết ông đang “nói chuyện với các đối tác của chúng tôi tại PlayStation và Valve để thúc đẩy việc hủy bỏ nó“, và “sẽ không ngừng nghỉ mong muốn đưa nó lên toàn thế giới.” Mặc dù có vẻ như Arrowhead không bỏ cuộc, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết, có vẻ như phản ứng dữ dội từ toàn bộ tình trạng liên kết tài khoản không thể hoàn toàn bị bỏ lại phía sau – ngay cả khi việc liên kết giờ đây hoàn toàn là tùy chọn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời