Helldivers 2 có thể sẽ có yếu tố hành động lén lút trong tương lai

Helldivers 2 có thể sẽ có yếu tố hành động lén lút trong tương lai

CEO của Helldivers 2 gợi ý việc game có thể sẽ bổ sung yếu tố hành động lén lút trong các phiên bản update sắp tới.

Những ngày qua hẳn cộng đồng game thủ vẫn đang miệt mài diệt “sâu bọ” trong tựa game online co-op Helldivers 2. Có điều đó là bên cạnh các màn đấu súng cực kì hoành tráng thì điều rất ít người nhận ra đó là game thủ hoàn toàn có thể lén lút tiếp cận hoặc qua mặt kẻ địch mà không bị phát hiện. Vậy nên nhiều người cho rằng có thể game chưa được cập nhật đầy đủ yếu tố hành động lén lút.

Mới đây CEO Johan Pilestedt của nhà phát triển Arrowhead Game Studios đã trả lời một video về khả năng lén lút trong game. Ông cho biết là cũng thử lén lút trong lúc chơi thử nghiệm, thế nhưng với đạn cận âm và ống giảm thanh cho vũ khí, những thứ hiện không hề có trong game.

Điều này ngay lập tức cho thấy có vẻ Helldivers 2 sẽ được cập nhật các vũ khí giảm thanh mới nhằm hỗ trợ khả năng chơi lén lút trong game, qua đó cho phép game thủ tiếp cận màn chơi theo nhiều chiến thuật khác nhau hơn. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng dậy sóng khi mọi người liên tục hỏi thêm CEO này về update liên quan đến khả năng hành động lén lút đó. Với việc CEO này thường xuyên giao lưu với các fan trên Twitter thì khả năng cao ông sẽ tiết lộ thêm về update đặc biệt hấp dẫn này.

Trước mắt thì sẽ phải đợi thông báo chính thức về các bản update mới của game, cụ thể về nội dung chi tiết và thời gian ra mắt của chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời