Helldivers 2 đã chính thức bán được 1 triệu bản sau vài ngày ra mắt

Helldivers 2 đã chính thức bán được 1 triệu bản sau vài ngày ra mắt

Helldivers 2, tựa game online co-op mới của Sony PlayStation đã bán được 1 triệu bản sau chưa đầy 1 tuần ra mắt.

Helldivers 2 đã chính thức bán được 1 triệu bản sau vài ngày ra mắt

Tuần vừa qua, Helldivers 2, tựa game online co-op mới của Sony PlayStation đã có màn ra mắt thành công nhất lịch sử hãng trên Steam, cho thấy tiềm năng của tựa game live-service này. Giờ đây tựa game đã vừa chính thức đạt cột mốc doanh cực kì khả quan.

Theo đó Johan Pilestedt, CEO của Arrowhead Game Studios cũng như là giám đốc sáng tạo của Helldivers 2 vừa cho biết game đã chính thức đạt khoảng 1 triệu bản bán ra chỉ sau vài ngày phát hành. Khi được hỏi rằng liệu Sony có công bố số liệu chính thức không, Pilestedt cho biết khó mà nói được, vậy nhưng tựa game đang vô cùng thành công khi số liệu vượt xa mong đợi của họ.

Đây có thể coi là thành công mỹ mãn cho cả Sony và Arrowhead Game Studios khi Helldivers 2 không phải là siêu phẩm AAA siêu kinh phí với chiến dịch marketing hoành tráng như các game độc quyền khác của PlayStation. Hiện thì Helldivers 2 cũng đang tiếp tục thiết lập các kì tích mới trên Steam khi đạt hơn 155.000 người cùng online, là game Sony đầu tiên vượt ngưỡng 100.000 người cùng chơi trên Steam. Đồng thời phản hồi của game thủ cũng đang ngày càng tích cực kì nhà phát triển đã nỗ lực khắc phục các vấn đề của game thời điển ra mắt.

Như vậy nỗ lực đầu tư vào mảng live-service của Sony PlayStation trong nhiều năm vừa qua đã có những kết quả khả quan đầu tiên với màn trình diễn của Helldivers 2 hiện tại. Nếu tiếp tục được đầu tư và hỗ trợ, game có thể sẽ thống trị top 10 game đông người chơi nhất trên Steam trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời