Helldivers 2 đang bán chạy vượt trội so với Marvel’s Spider-Man 2

Helldivers 2 đang bán chạy vượt trội so với Marvel’s Spider-Man 2

Helldivers 2 là game bán chạy nhất Anh Quốc trong tháng 3 và tốc độ bán ra nhanh hơn nhiều Marvel’s Spider-Man 2 trước đó.

Helldivers 2 đang bán chạy vượt trội so với Marvel's Spider-Man 2

Sau màn ra mắt thành công đến ngoài sức tưởng tượng hồi tháng 2, tựa game bắn súng co-op Helldivers 2 tiếp tục thống trị doanh số bán ra vào tháng 3 vừa qua. Theo như số liệu GSD từ GI.biz bao gồm cả doanh số bản đĩa vật lí và bản tải về kĩ thuật số thì không những tựa game co-op này bán chạy nhất trong tháng 3, game còn bán ra nhanh hơn cả siêu phẩm Marvel’s Spider-Man 2 trước đó (dù vậy vẫn phải nhớ rằng Spider-Man 2 bán với giá 70 USD trong khi Helldivers 2 bán giá 40 USD).

Tổng cộng đã có 3,65 triệu bản game cả PC và console được bán ra tại Anh Quốc trong tháng 3, tăng 26% so với cùng kì năm ngoái. Dragon’s Dogma 2 bán chạy hơn hẳn Final Fantasy 7 Rebirth (dù chênh lệch là rất nhỏ). Đáng ngạc nhiên thay đó là việc 2 tựa game Command & Conquer là Generals và Red Alert 2 vừa được EA tái phát hành trên Steam đã lọt top 10 bán chạy nhất, cho thấy sức hút khó phai của loạt game chiến thuật này suốt hơn 20 năm qua. Cả 10 game C&C vừa được tái phát hành trên Steam đều lọt top 20 bán chạy nhất nhất UK.

Helldivers 2 đang bán chạy vượt trội so với Marvel's Spider-Man 2

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất Anh Quốc trong tháng 3 vừa qua, doanh số tính trên tất cả các hệ máy và bao gồm cả bản băng đĩa vật lý và bản kĩ thuật số tải về.

  1. Helldivers 2 (Sony)
  2. EA Sports FC 24 (EA)
  3. Dragon’s Dogma 2 (Capcom)
  4. WWE 2K24 (2K Games)
  5. Final Fantasy VII: Rebirth (Square Enix)
  6. Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege (Ubisoft)
  7. Command & Conquer: Generals (EA)
  8. Grand Theft Auto 5 (Rockstar)
  9. Hogwarts Legacy (Warner Bros)
  10. Command & Conquer: Red Alert 2 (EA)

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời