Helldivers 2 đang có màn ra mắt rất thành công trên Steam

Helldivers 2 đang có màn ra mắt rất thành công trên Steam

Helldivers 2 đã trở thành game một trong những game thành công nhất của Sony PlayStation trên Steam.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 Helldivers 2 vừa chính thức ra mắt được một ngày và sản phẩm online co-op đang có màn ra mắt thành công nhất lịch sử Sony PlayStation trên Steam. Theo đó hiện Helldivers 2 đang là game bán chạy nhất trên Steam, vượt qua Palworld và Granblue Fantasy: Relink vốn thống trị Steam thời gian vừa qua.

Thêm vào đó, Helldivers 2 cũng vừa đạt đỉnh hơn 64.000 người cùng online trong game, là game Sony PlayStation có màn ra mắt lớn thứ 3 trên Steam chỉ sau Marvel’s Spider-Man và God of War. Đây là một thành tích đáng ghi nhận khi Helldivers 2 không phải là một siêu phẩm AAA được đầu tư mà marketing rầm rộ như 2 game trên. Đồng thời game chắc chắn bỏ xa Suicide Squad: Kill the Justice League, tựa game live-service khác gây nhiều tranh cãi trong tuần qua.

Trước mắt đây có thể coi là sản phẩm live-service thành công đầu tiên của Sony PlayStation sau nhiều năm đầu tư và chờ đợi với không biết bao nhiêu khó khăn và thách thức, đặc biệt là vói việc dự án The Last of Us: Faction bị hủy bỏ cách đây không lâu. Helldivers 2 cũng là game đầu tiên Sony phát hành bản PC cùng ngày với PS5, lượng người chơi đông đảo hiện này trên Steam chắc sẽ còn đông hơn nữa khi crossplay với PS5.

Dù vậy trước mắt tựa game online co-op đang chưa được đánh giá tích cực bởi game thủ PC với các vấn đề như crash game, bug glitch, hệ thống anticheat,… Nhà phát triển Arrowhead Game Studios cho biết là đang tích cực ghi nhận phản hồi để khắc phục các vấn đề nêu ở trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời