Helldivers 2 đang là game bán chạy nhất tại Mỹ năm nay

Helldivers 2 đang là game bán chạy nhất tại Mỹ năm nay

Helldivers 2 là game bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 2 vừa qua với 60% doanh số từ bản PC.

Helldivers 2 đang là game bán chạy nhất tại Mỹ năm nay

Thời điểm phát hành của Helldivers 2, có lẽ cả nhà phát triển Arrowhead Game Studios và nhà phát hành Sony PlayStation cũng không thể ngờ về sự thành công trên mức tưởng tượng của tựa game online co-op này. Giờ đây sau hơn 1 tháng phát hành, tựa game 40 USD này đang bán chạy hơn bất kì game AAA siêu kinh phí nào phát hành từ đầu năm đến nay.

Theo đó bên cạnh việc là game bán chạy nhất châu Âu tháng vừa qua, Helldivers 2 cũng bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng phát hành. Đồng thời ấn tượng hơn cả là hiện game cũng đang là game bán chạy nhất năm 2024. Theo nhà phân tích Mat Piscatella của Circana thì hiện tổng doanh thu tính theo USD của game giúp nó trở thành game bán chạy thứ 7 trong lịch sử Sony PlayStation. 60% doanh số của game đến từ bản PC.

Trước đó Helldivers 2 cũng được ước tính là đã bán ra hơn 8 triệu bản, dù cho con số chính thức chưa được công bố. Dù thế nào thì Sony chắc chắn cũng trên cả hài lòng với thành tích mà tựa game này đạt được cho đến nay.

Hiện doanh số của Helldivers 2 chắc chắn vẫn sẽ còn bứt phá mạnh hơn nữa khi game vẫn đang cực kì đông người chơi trên cả PC lẫn PS5 cũng như duy trì mức doanh số ấn tượng sau mỗi tuần. Với các nội dung cập nhật mới cực kì hấp dẫn mà nhà phát triển Arrowhead Game Studios hứa hẹn trong thời gian tới, không có lí do gì mà tựa game này không tiếp tục hốt bạc cho Sony.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời