Helldivers 2 là game bán chạy nhất châu Âu trong tháng 2

Helldivers 2 là game bán chạy nhất châu Âu trong tháng 2

Vượt qua nhiều siêu phẩm AAA khác, Helldivers 2 là game bán chạy nhất châu Âu trong tháng 2 vừa qua.

Helldivers 2 là game bán chạy nhất châu Âu trong tháng 2

Sau hơn 1 tháng phát hành, Helldivers 2 vẫn đang tiếp tục là hiện tượng thống lĩnh làng game trong tháng 3 này và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Với thành công ngoài sức tưởng tượng cả về doanh số lẫn lượng người chơi trên PC và PS5, không có gì đáng ngạc nhiên khi tựa game bắn súng co-op này là game bán chạy nhất tháng 2 vừa qua tại châu Âu, vượt xa nhiều siêu phẩm AAA khác phát hành cùng tháng. Game hiện được cho là đã bán ra hơn 8 triệu bản.

Thành công này của Helldivers 2 được cho là nhờ hiệu ứng truyền miệng khi ngày càng nhiều người biết đến và gia nhập cuộc chơi nhờ các game thủ khác thay vì qua các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Cùng với đó là việc game có giá 40 USD cũng giúp dễ bán hơn thay vì các game AAA giá 70 USD mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo như hiện nay.

Final Fantasy 7 Rebirth đứng thứ 3 trong số các game bán chạy nhất, 1 điều đặc biệt ấn tượng khi game phát hành vào 29/2, ngày cuối cùng của tháng. Tựa game cướp biển Skull and Bones của Ubisoft đứng thứ 8 trong danh sách, dù đáng thất vọng nhưng chưa tệ bằng Suicide Squad: Kill the Justice League. Tựa game DC này không lọt nổi top 10 bán chạy nhất tháng và doanh số còn thấp hơn 33% so với Gotham Knights trước đó vốn cũng là một thất bại thảm hại cho WB Games.

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tháng 2 vừa qua tại châu Âu, doanh số bao gồm cả bản đĩa vật lý và bản tải về kĩ thuật số theo gamesindustry.biz

  1. Helldivers 2
  2. EA Sports FC 24
  3. Final Fantasy VII Rebirth
  4. Grand Theft Auto V
  5. Call of Duty: Modern Warfare 3
  6. Red Dead Redemption 2
  7. Hogwarts Legacy
  8. It Takes Two
  9. Skull and Bones
  10. Need for Speed Heat

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời