Helldivers 2 nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam do bắt liên kết PSN

Helldivers 2 nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam do bắt liên kết PSN

Helldivers 2 đột nhiên bị đánh giá tiêu cực trên Steam khi yêu cầu người chơi liên kết tài khoản với PSN.

Helldivers 2 nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam do bắt liên kết PSN

Đã hơn 2 tháng kể từ khi tựa game online co-op Helldivers 2 được ra và gây bão lớn trên thị trường, đến nay sức hút của tựa game này vẫn không hề suy giảm với lượng người cực kì đông đảo và thường xuyên được cập nhật nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên mặc cho phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm, mới đây tựa game này đang bị game thủ PC chỉ trích kịch liệt.

Theo đó thời điểm mới ra mắt, game cho phép người chơi lên kết tài khoản Steam với PSN của Sony PlayStation, đây là lựa chọn tùy vào người chơi và không bắt buộc. Vậy nhưng hiện nhà phát triển thông báo rằng game thủ sẽ sớm bắt buộc phải liên kết Steam của mình với PSN cho mục đích an toàn và bảo vệ người chơi khỏi các hành vi xấu độc trong game.

Điều này đang không được game thủ PC ủng hộ, kết quả là hàng loạt đánh giá tiêu cực cho game xuất hiện trên Steam vào kéo điểm đánh giá của game xuống. Hiện thì game vẫn có đánh giá tổng quan là rất tích cực (Very Positive) trên Steam, cho thấy là đợt đánh giá tiêu cực này chưa ảnh hưởng đủ lớn để kéo thấp điểm người dùng của game xuống mức thấp hơn là đa phần tích cực (Mostly Positve). Vậy nhưng một khi yêu cầu mới chính thức được áp dụng thì chắc chắn game sẽ hứng phải làn sóng phản đối vô cùng gay gắt từ cộng đồng. Helldivers 2 nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực trên Steam do bắt liên kết PSN

Việc liên kết bắt buộc giữa Steam và PSN sẽ chính thức có hiệu lực trong game vào hôm 4/6 tới.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời