Helldivers 2 rò rỉ thông tin về một kẻ thù mới đáng sợ

Helldivers 2 rò rỉ thông tin về một kẻ thù mới đáng sợ

Một rò rỉ gần đây về Helldivers 2 đã mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về một kẻ thù mới, được cho là sẽ được thêm vào trò chơi trong tương lai

Rò rỉ mới nhất về Helldivers 2 đã tiết lộ một kẻ thù mới, Bile Charger, là sự kết hợp giữa Bile Titan và Charger thông thường. Trong tuần qua, đã có một số rò rỉ về Helldivers 2, gợi ý về các kẻ thù mới và quay trở lại có thể xuất hiện trong trò chơi sớm. Có những suy đoán rằng Impalers và phe Illuminate từ trò chơi đầu tiên cũng sẽ quay trở lại vào một thời điểm không xác định.

Helldivers 2 có một số kẻ thù sử dụng các cuộc tấn công và phòng thủ độc đáo, xâm chiếm các hành tinh trong các khu vực khác nhau của thiên hà. Người chơi được giao nhiệm vụ “giải phóng” các hành tinh bị chiếm bởi các phe phái như Automatons và Terminids, cố gắng giành lại quyền kiểm soát thiên hà trước khi kẻ thù có thể lan rộng.

Rò rỉ mới nhất về Helldivers 2 từ IronS1ght đã tiết lộ mô hình của một kẻ thù mới, Bile Charger, trông giống như sự kết hợp giữa Bile Titan và Charger. Kẻ thù Terminid này là một con bọ bốn chân với bụng đầy chất lỏng axit. Nó có ngoại hình giống Charger tiêu chuẩn của Helldivers 2, với đầu được bọc dưới lớp da bọc giáp. Vì Bile Charger là sự kết hợp của hai con bọ, người chơi có thể mong đợi nó có những kỹ năng đa dạng.

Helldivers 2 được cho là sẽ giới thiệu một kẻ thù mới

Theo người rò rỉ, Bile Charger gây ra một vụ nổ axit khi chết, có thể gây sát thương AoE (diện rộng). Thông tin về các kỹ năng của nó còn ít, nhưng người chơi Helldivers 2 có thể mong đợi con bọ độc ác này được bọc giáp nặng, xuất hiện thường xuyên hơn Bile Titans và có một cuộc tấn công xông thẳng gây nhiều sát thương. Giáp của nó có thể vô hiệu hóa sát thương từ đạn thông thường, vì vậy người chơi sẽ phải sử dụng các chiến lược cụ thể như Expendable Anti-Tank hoặc Recoilless Rifle.

Bile Charger sẽ là một phần của phe Terminid trong Helldivers 2, bao gồm các sinh vật giống như bọ khổng lồ. Đây là một trong hai phe chính mà người chơi phải đánh bại để cứu các hành tinh. Kẻ thù thuộc đội quân Terminid sử dụng các cuộc tấn công độc đáo, như bắn axit vào người chơi từ xa hoặc tàng hình để tiếp cận gần hơn. Một số kẻ thù, như Charger, có cơ thể được bọc giáp dày, điều này có thể khiến chúng trở nên khó chịu khi đối phó. Tuy nhiên, giống như các kẻ thù Automaton trong Helldivers 2, những sinh vật này có những điểm yếu mà người chơi có thể khai thác để gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Ngoài Bile Charger, Helldivers 2 được cho là sẽ giới thiệu phe Illuminate, những sinh vật có vẻ như là sinh vật dưới nước với tay và chân dài. Đã có những suy đoán rằng khả năng và công nghệ của chúng sẽ khác so với trò chơi đầu tiên, sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm rìu và gậy, để thực hiện các cuộc tấn công độc đáo. Hiện tại, không có thông tin về ngày phát hành của Illuminate

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời