Helldivers 2 rò rỉ thông tin về phương tiện mới

Helldivers 2 rò rỉ thông tin về phương tiện mới

Những tin đồn mới nhất về Helldivers 2 cho biết rằng một phương tiện mới được sử dụng bởi những người lính của Super Earth sắp ra mắt

Những tin đồn mới về các bổ sung trong tương lai của tựa game bắn súng hợp tác nổi tiếng Helldivers 2 gợi ý rằng Lực lượng vũ trang của Super Earth của mình có thể sẽ sớm nhìn thấy một phương tiện vận chuyển mới. Các thông tin được rò rỉ nhờ vào các nhà khai thác dữ liệu – những người chơi đào qua các tệp trò chơi Helldivers 2 để tìm kiếm gợi ý về các kế hoạch tương lai của Arrowhead Game Studios.

Mặc dù tương lai khoa học viễn tưởng u ám do Helldivers 2 mô tả đề xuất một cuộc chiến hành tinh lan rộng qua các khu vực của không gian liên sao, nhưng lực lượng củaSuper Earth thường phải tự di chuyển để đến nơi họ muốn. Cho đến gần đây, phương tiện duy nhất mà người chơi Helldivers 2 có thể sử dụng trong chiến đấu là Hellpod, mà họ sử dụng để đến từ quỹ đạo xuống chiến trường. Điều đó đã thay đổi khi Arrowhead ra mắt chiến thuật Patriot Exosuit vào đầu tháng 3 năm 2024. Exosuit cung cấp cho một người chơi một chiếc walker có giáp nặng và bảo vệ để tiêu diệt kẻ thù của Super Earth

Helldivers 2 gợi ý rằng một phương tiện vận chuyển chơi mới có thể sắp ra mắt

Thông tin rò rỉ mới nhất từ tuyến đầu liên quan đến việc thêm vào có thể một phương tiện chơi mới, được tập trung vào việc vận chuyển một đội Helldiver nhanh chóng qua chiến trường. IronS1ghts, một người dùng trên cộng đồng Reddit HellDiversLeaks, đã đăng các hình ảnh được trích xuất từ các tệp trò chơi của một phương tiện được gọi là “Colony Rover”. Colony Rover là một phương tiện 4 bánh ngoài đường có thể được nhìn thấy trên một số chiến trường trong Helldivers 2. Tuy nhiên, các mô hình Colony Rover có thể nhìn thấy trong trò chơi đều ở trạng thái bị phá hủy, giống như cách Patriot Exosuits đã được nhìn thấy dưới dạng đống đổ nát trước khi chúng được phát hành.

IronS1ghts nói trong bài đăng của họ rằng mặc dù không có Colony Rover nào trong trò chơi mà có thể tương tác được vào thời điểm này, các tệp trò chơi cho thấy các mô hình có “thuộc tính lái xe” và các hoạt ảnh tạm thời được gán cho chúng, gợi ý rằng Arrowhead đã hoặc đang thực hiện một số công việc cơ bản cần thiết để triển khai các mô hình đó như một phương tiện có thể lái trong trò chơi. Đây không phải là lần đầu tiên người chơi và các nhà khai thác dữ liệu suy đoán về việc thêm vào các phương tiện chơi mới có bánh xe cho Helldivers 2. Ngay trước khi Patriot Exosuits xuất hiện, một số người chơi Helldivers 2 đã được nhìn thấy lái một phiên bản chưa hoàn chỉnh của Recon Vehicle, một phương tiện vận chuyển bánh xe nhanh, có khả năng di chuyển trên mọi địa hình.

So sánh giữa các Recon Vehicles được hiển thị trước đó và Colony Rover tiết lộ một số khác biệt. Trong khi Recon Vehicle giống như một chiếc xe chạy trên cát hoặc Halo Warthog, chở ba người chơi và được trang bị một pháo, Colony Rover lại lớn hơn, với hình dáng hộp và không có vũ khí rõ ràng. Một số người chơi trong cộng đồng suy đoán về vai trò của phương tiện này, gợi ý rằng nó có thể là một phương tiện vận chuyển được bảo vệ được thiết kế để giúp các đội vượt qua bản đồ và tránh xa kẻ thù thay vì chiến đấu chống lại họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời