Henry Cavill được cho là vừa nhận lời tham gia MCU

Henry Cavill được cho là vừa nhận lời tham gia MCU

Henry Cavill được cho là đã nhận lời tham gia đóng trong MCU với một vai diễn chưa được xác định.

Với việc Henry Cavill không còn đóng vai Superman trong DCEU nữa, các fan từ lâu đã mong đợi anh có thể trở lại với vai trò một nhân vật khác trong DC hoặc Marvel. Cũng bởi vậy mà những năm qua đã có không ít tin đồn về việc anh sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU.

Mới đây với việc dàn diễn viên của Fantastic 4 được công bố, các fan đang tự hỏi ai sẽ đóng Dr. Doom, phản diện huyền thoại của Marvel. Trong nhiều diễn viên tên tuổi được đề xuất, Henry Cavill nằm trong số đó và được nhiều người ủng hộ. Dù vậy tài khoản Twitter @MyTimeToShineH cho biết Henry đã được đề xuất vai diễn khác trong MCU và anh đã đồng ý, dù vậy tài khoản này không nêu rõ vai diễn mà Henry đã nhận là của nhân vật nào.

Với việc @MyTimeToShineH chắc chắn thông tin này như đinh đóng cột, người ta đang dự đoán xem Henry Cavill sẽ đóng vai gì trong MCU. Các dự đoán bao gồm Hyperion, Captain Britain, Cyclops,… Trước đó Henry được đồn là sẽ đóng vai Hercules trong Thor: Love and Thunder, tuy nhiên đoạn after credit cho thấy điều ngược lại.

Dù sao thì việc Henry Cavill gia nhập MCU chắc chắn sẽ rất có lợi cho Marvel khi nam diễn viên này là 1 trong những người được yêu mến nhất lại Hollywood hiện nay, đặc biệt là bởi giới game thủ. Hiện thì Henry Cavill đang đóng vai trò nhà sản xuất cũng như sẽ có vai chính trong loạt phim Warhammer 40K hiện đang được Amazon Prime triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời