Hi-Fi Rush có vẻ sắp thực sự lên Nintendo Switch

Hi-Fi Rush có vẻ sắp thực sự lên Nintendo Switch

Hi-Fi Rush vừa được xếp hạng độ tuổi bởi PEGI tại châu Âu trên Nintendo Switch, cho thấy game thực sự sắp được lên hệ máy này.

Hi-Fi Rush có vẻ sắp thực sự lên Nintendo Switch

 

Với việc Microsoft Xbox đưa 4 tựa game độc quyền vô cùng chất lượng lên PlayStation 5 và Nintendo Switch, game thủ các hệ máy này đã có cơ hội thưởng thức các game đỉnh của Xbox. Trong số đó Hi-Fi Rush được cho là tựa game đáng chú ý nhất, có điều dù được lên PS5 thì hiện vẫn chưa rõ khi nào game lên Switch, mặc cho thông báo trước đó xác nhận game sẽ lên.

Mới đây PEGI, đơn vị xếp hạng độ tuổi cho phần mềm tại châu Âu đã xác nhận độ tuổi cho phiên bản Nintendo Switch là 12+, điều này cho thấy game thực sự sẽ lên hệ máy cầm tay của Nintendo. Điều đó cũng đồng thời cho thấy ngày phát hành tựa game hành động chặt chém vô cùng đặc sắc này trên Switch đang rất cận kề. Hiện còn Sea of Thieves chưa rõ khi nào lên Switch

Hi-Fi Rush có vẻ sắp thực sự lên Nintendo Switch

Trước cả khi game Microsoft công bố đưa lên PS5 hay Nintendo Switch, các mẫu áo trong game cũng đã tiết lộ về điều này khi có một chiếc áo đỏ đặc biệt của nhân vật chính Chai đề cập đến hệ máy cầm tay của Nintendo. Với một tựa game không có đồ họa hay công nghệ quá ấn tượng hay tiên tiến gì như các siêu phẩm AAA hiện nay, thay vào đó là phong cách đồ họa hoạt hình vô cùng độc đáo và bắt mắt thì hẳn tựa game này sẽ không gặp nhiều khó khăn khi vận hành trên hệ máy cầm tay như Switch.

Hiện chưa rõ thời điểm phát hành của Hi-Fi Rush trên hệ máy Nintendo Switch.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời