Hi-Fi Rush có vẻ thực sự sắp lên PS5 và Nintendo Switch

Hi-Fi Rush có vẻ thực sự sắp lên PS5 và Nintendo Switch

Hi-Fi Rush, tựa game độc quyền của Xbox có vẻ sắp thực sự lên PS5 và Nintendo Switch.

Vài tuần trước đã có nhiều tin đồn về việc một tựa game độc quyền của Microsoft Xbox, có thể là Sea of Thieves hay Hi-Fi Rush sẽ được lên PS5 và Nintendo Switch. Điều này khiến cho cộng đồng game chao đảo. Dù vậy sự kiện Xbox Developer Direct vừa qua lại không hề nhắc gì đến điều này.

Vậy nhưng mới đây dataminer random-cattai đã phát hiện ra dữ liệu đặc biệt trong đợt update mới đây của Hi-Fi Rush. Cụ thể thì trong game có các mẫu áo phông với tiêu đề tương đương với nền tảng mà game phát hành. Điển hình là phiên bản Xbox sẽ có tiêu đề “shadow dropped”, Epic Games Stores là “this is simply unreal epic” và Steam là “Be Positive (Overwhelmingly)”. Đợt update mới đã có thể 2 mẫu áo hiện không có trong game bao gồm “rock out anywhere” có vẻ ám chỉ Nintendo Switch và “I’m here baby” có vẻ ám chỉ PS5.

Như vậy có thể khẳng định rằng việc tựa game Hi-Fi Rush lên PS5 và Nintendo Switch đã gần như chắc chắn. Vấn đề giờ đây chỉ còn là khi nào thì game chính thức trở thành đa hệ. Việc cập nhật mẫu áo trong game cho thấy có vẻ các game thủ Switch và PS5 cũng không phải đợi quá lâu.

Hiện chưa rõ liệu Microsoft Xbox có định port thêm tựa game độc quyền nào lên hệ máy đối thủ nữa trong tương lai không. Vậy nhưng việc này cũng cho thấy hãng có thể sẽ tiến đến đa hệ cũng như giúp Xbox Game Pass mở rộng thị trường hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời