Hi-Fi Rush nhận được bản vá cuối cùng từ nhà phát triển

Hi-Fi Rush nhận được bản vá cuối cùng từ nhà phát triển

Microsoft đã đóng cửa nhà phát triển Tango Gameworks cùng với ba studio khác vào tuần trước, nhưng tựa game hành động theo nhịp điệu được yêu thích của nhóm là Hi-Fi Rush vẫn nhận được một bản vá khác vào đầu ngày hôm nay, có thể là từ một nhóm nhân sự nòng cốt còn sót lại từ Tango.

Hi-Fi Rush nhận được bản vá cuối cùng từ nhà phát triển

“Cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ,” một tweet thông báo cho biết. “Chúng tôi đang nỗ lực phát hành phiên bản đĩa vật lý của Hi-Fi Rush với đối tác Limited Run Games, cũng như một bản vá cuối cùng để giải quyết một số vấn đề nhỏ được phát hành vào hôm nay.”

Bản cập nhật cuối cùng của trò chơi sửa chữa khoảng 12 lỗi trên mọi nền tảng, đồng thời điều chỉnh giá trên máy bán hàng tự động để “phản ánh tỷ giá hối đoái địa phương,” đây chỉ là một minh chứng khác về sự chú ý đến từng chi tiết của nhóm phát triển. Bạn có thể đọc toàn bộ nội dung patch note tại đây.

Nhưng một số bình luận dưới bài đăng thông báo có đặt câu hỏi về bản quyền âm nhạc của trò chơi. Các màn chiến đấu hoành tráng của Hi-Fi Rush đi kèm với mười bản nhạc phối lại từ các nghệ sĩ như The Black Keys và Nine Inch Nails. Nhiều người suy đoán rằng khi các bản quyền đó hết hạn, trò chơi có thể bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số, giống như các trò chơi Forza cũ hơn của Microsoft.

Hi-Fi Rush nhận được bản vá cuối cùng từ nhà phát triển

Hi-Fi Rush cũng bao gồm Chế độ Streamer với các nhịp điệu gốc có thể thay thế các bài hát được cấp phép khi đến thời điểm thích hợp, nhưng với việc Tango Gameworks không còn tồn tại, không có gì đảm bảo điều đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, Microsoft đã nỗ lực đưa cả Alan Wake và Quantum Break trở lại các cửa hàng kỹ thuật số sau khi bản quyền âm nhạc của họ hết hạn, mặc dù studio gốc Remedy của các trò chơi đó vẫn hoạt động.

Người hâm mộ Hi-Fi Rush đã tỏ ra thương tiếc cho việc đóng cửa studio bằng cách ăn mừng những thành tựu độc đáo của trò chơi. Những tuyên bố đáng nghi vấn từ các giám đốc điều hành Xbox cũng thu hút sự phản ứng dữ dội, với ông chủ của Xbox Game Studios, Matt Booty, tuyên bố rằng công ty cần “các trò chơi nhỏ hơn mang lại cho chúng tôi uy tín và giải thưởng” – tức là các trò chơi như Hi-Fi Rush. Tango Gameworks được cho là đang “trong quá trình lên ý tưởng cho phần tiếp theo” trước khi đóng cửa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời