Hi-Fi Rush và Pentiment sẽ là những game đầu tiên Xbox đưa lên PS5 và Nintendo Switch

Hi-Fi Rush và Pentiment sẽ là những game đầu tiên Xbox đưa lên PS5 và Nintendo Switch

Hi-Fi Rush và Pentiment sẽ được Xbox đưa lên PS5 và Nintendo Switch đầu tiên, hiện Sea of Thieves đang được lên kế hoạch.

Hi-Fi Rush

Thời gian qua, thông tin nóng bỏng nhất làng game chắc chắn là tin đồn việc Microsoft sẽ đưa các game độc quyền Xbox lên các hệ máy console đối thủ là PS5 và Nintendo Switch. Giờ đây những game đầu tiên của Xbox được port có vẻ đã chính thức lộ diện.

Theo The Verge thì nguồn tin đáng tin cậy của họ cho biết Hi-Fi Rush và Pentiment sẽ là 2 game đầu tiên được Xbox đưa lên PS5 và Nintendo Switch. Sea of Thieves hiện cũng đang được lên kế hoạch port lên 2 hệ console trên trong năm nay. Trong khi đó các game độc quyền chủ lực của hãng vẫn đang được cân nhắc. Trước mắt đây đều là 2 game kinh phí vừa và nhỏ nhưng được đánh giá trong top game hay nhất năm 2022 cũng như 2023, vậy nên có vẻ Xbox muốn thử nghiệm một an toàn với 2 game này trước.

pentiment

Trước đó các game độc quyền lớn của Xbox bao gồm Starfield, Indiana Jones and the Great Circle, loạt game Gears of War,… cũng được đồn là sẽ lên PS5. Điều này gây tranh cãi lớn trong cộng đồng về việc liệu Microsoft có bỏ mảng console để trở thành nhà phát hành game thứ 3 hay không. Vậy nhưng sau đó hãng đã nêu rõ rằng vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và đầu tư vào máy console Xbox. Dù sao thì sau khi mua lại Activision Blizzard, Microsoft vẫn sẽ tiếp tục phát hành Call of Duty, Overwatch, Diablo,… trên hệ máy đối thủ.

Hiện Microsoft Xbox cho biết là cũng sẽ chính thức công bố chiến lược mới của công ty vào hôm 15/2 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời