Hình ảnh đầu tiên của phim Superman mới chính thức lộ diện

Hình ảnh đầu tiên của phim Superman mới chính thức lộ diện

Biên kịch và đạo diễn James Gunn đã chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên của bộ phim Superman sắp tới.

Hình ảnh đầu tiên của phim Superman mới chính thức lộ diện

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim Superman (trước đó được gọi là Superman: Legacy), bộ phim mang tính chất khởi động cho vũ trụ điện ảnh DCU hoàn toàn mới đã chính thức lộ diện. Theo đó biên kịch và đạo diễn James Gunn đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên David Corenswet trong bộ trang phục siêu anh hùng kinh điển.

Hình ảnh cho thấy siêu anh hùng Superman/Clark Kent đang trầm tư chuẩn bị trang phục vốn trông khá tàn tạ trong một tòa nhà cao tầng của Metropolis. Trong khi đó bên ngoài có thể thấy một sự kiện thảm họa nào đó đang xảy ra tại đây (do màu hồng nên mọi người suy đoán đó là siêu phản diện Braniac đang tấn công Trái Đất). Hiện các fan đang phân tích các chi tiết thú vị có thể còn ẩn giấu trong bức ảnh này. Hình ảnh đầu tiên của phim Superman mới chính thức lộ diện

Superman (2025) sẽ reboot lại hoàn toàn vũ trụ điện ảnh DCEU trước đó thành DCU, đồng thời là phim đầu tiên trong Chapter 1: Gods and Monsters của thương hiệu này. Khác với Man of Steel hay Superman (1978), bộ phim mới này sẽ không kể về nguồn gốc siêu anh hùng, thay vào lấy thời điểm Clark Kent đã làm siêu hùng được nhiều năm.

Phim cũng sẽ có sự góp mặt của Rachel Brosnahan trong vai Lois Lane, Nathan Fillion trong vai Green Lantern, Edi Gathegi trong vai Mister Terrific, Isabela Merced trong vai Hawkgirl, Anthony Carrigan trong vai Metamorpho, María Gabriela trong vai The Engineer và nhiều hơn nữa.

Bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 11/7/2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời