Hogwarts Legacy đã bán được 24 triệu bản

Hogwarts Legacy đã bán được 24 triệu bản

WB cho biết tựa game có tên Hogwarts Legacy cuối cùng cũng đã chạm mốc bán được 24 triệu bản.

Năm ngoái, tựa game Hogwarts Legacy được phát hành vào tháng 2 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu mặc cho các tranh cãi xoay quanh thương hiệu Harry Potter và tác giả JK Rowling. Game được đánh giá vô cùng tích cực bởi cả giới phê bình và các game thủ, cùng với đó trở thành tựa game bán chạy nhất năm.

Giờ đây khi Hogwarts Legacy sắp kỉ niệm tròn 1 năm ra mắt, CEO David Zaslav của Warner Bros. Discovery đã thông báo rằng tựa game này đã chính thức đạt 24 bản bán ra. Qua đó tựa game cũng như bộ phim Barbie là 2 sản phẩm chủ lực của WB trong năm 2023 , giúp hãng vượt qua khó khăn với hàng loạt các thất bại trong năm vừa rồi.

Điều ấn tượng hơn cả đó là trong báo cáo kết thúc năm 2023, Hogwarts Legacy được công bố là đã bán ra 22 triệu bản. Điều đó có nghĩa là mấy tuần vừa qua game đã bán tiếp được 2 triệu bản nữa, một thành tích cực kì ấn tượng với một tựa game đã gần 1 năm tuổi. Với thành công vang dội của Hogwarts Legacy, giám đốc WB Games là David Haddad cho biết một loạt các sản phẩm khác ăn theo thương hiệu Harry Potter cũng đang được triển khai, hiện các dự án trên vẫn chưa được công bố chính thức.

Hiện nhằm kỉ niệm 1 năm phát hành Hogwarts Legacy, các nội dung độc quyền trên PlayStation của game sẽ được cập nhật cho tất cả các hệ máy khác vào mùa hè tới. Đồng thời nhiều nội dung và bản cập nhật mới cũng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời