Hogwarts Legacy giảm giá kỷ lục

Hogwarts Legacy giảm giá kỷ lục

Hogwarts Legacy đã giảm giá xuống mức kỷ lục trên nhiều cửa hàng, mặc dù một số nền tảng có mức giá tốt hơn so với các nền tảng khác.

Gần đây, Hogwarts Legacy đã được giảm giá đến một nửa trên nhiều cửa hàng kỹ thuật số, mang lại mức giá thấp kỷ lục trên nhiều nền tảng, dù một số ưu đãi mới được giới thiệu chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

RPG thế giới mở được đánh giá cao này thường có giá 59,99 USD trên PC, Switch, và các console thế hệ trước của Sony và Microsoft. Giá tiêu chuẩn của phiên bản console thế hệ hiện tại là 69,99 USD, cũng là mức giá khởi điểm cho phiên bản Digital Deluxe của Hogwarts Legacy.

Giá của tất cả các phiên bản này hiện đã được giảm một nửa trong một thời gian giới hạn trên hầu hết các nền tảng. Đợt giảm giá lớn này của Hogwarts Legacy mang lại lợi ích nhiều nhất cho người dùng Steam và PS4, những người hiện có thể mua phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi với giá 29,99 USD. Ưu đãi này tương đương với mức giá thấp kỷ lục của RPG trên cả hai cửa hàng. Tương tự cho phiên bản Digital Deluxe, hiện có giá 34,99 USD trên Steam và 39,99 USD trên PS Store. Trong khi người dùng PS5 phải trả nhiều hơn cho phiên bản tiêu chuẩn so với người dùng PS4, phiên bản Digital Deluxe là không phân biệt nền tảng.

Ưu đãi hiện tại của Hogwarts Legacy

Cửa hàng Phiên bản Giá thấp nhất Ưu đãi kết thúc
Steam Standard $29.99 10/6
Steam Digital Deluxe $34.99
PS Store Standard (PS5) $34.99 13/6
PS Store Standard (PS4) $29.99
PS Store Digital Deluxe $39.99
Xbox Store Digital Deluxe $39.99 3/6
eShop Digital Deluxe $41.99 2/6

 

Trong khi đó, game thủ Xbox lại có mức giảm giá kém hơn một chút, khi chỉ phiên bản Digital Deluxe của Hogwarts Legacy hiện đang giảm giá trên Microsoft Store. Mức giảm giá tương tự như trên PS Store, nhưng ưu đãi trên Xbox chỉ kéo dài đến ngày 3 tháng 6. Ngược lại, người dùng PlayStation có thêm mười ngày để quyết định liệu họ có muốn tận dụng đợt giảm giá mới được giới thiệu này hay không. Sự khác biệt giữa phiên bản Standard và Digital Deluxe của Hogwarts Legacy khá nhỏ, vì vậy những người chơi quan tâm đến giá cả không nên cảm thấy họ bỏ lỡ quá nhiều nếu họ chọn phiên bản rẻ hơn của RPG Harry Potter.

Phiên bản Hogwarts Legacy trên Switch cũng đã giảm giá kỷ lục như một phần của đợt khuyến mãi hiện tại, bắt đầu từ cuối tháng 5. Cụ thể, phiên bản Digital Deluxe hiện có giá 41,99 USD trên eShop, giảm 40% so với giá bình thường.

Lý do tại sao ưu đãi này có vẻ yếu hơn so với các đợt giảm giá khác có thể liên quan đến việc phiên bản Hogwarts Legacy trên Switch ra mắt chậm chín tháng so với bản phát hành ban đầu trên PC và console thế hệ hiện tại. Đợt khuyến mãi này cũng là ngắn nhất trong số các đợt khuyến mãi, vì người dùng Switch chỉ có đến cuối tuần để tận dụng nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời