Hogwarts Legacy là game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc

Hogwarts Legacy là game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc

Hogwarts Legacy vượt qua The Last of Us Part II Remastered và Prince of Persia: The Lost Crown để là game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc.

Tuần qua có thể coi là một tuần kém sôi động trên thị trường game khi các game bán chạy nhất đều là các game cũ. Riêng với The Last of Us Part II Remastered thì là tái phát hành trên PS5. Còn tựa game mới duy nhất Prince of Persia: The Lost Crown của Ubisoft dù được đánh giá rất tích cực nhưng hiện đang rất kém hút khách.

Hogwarts Legacy dù đã sắp tròn 1 năm phát nhưng hiện vẫn đang bán vô cùng chạy cũng như dẫn đầu danh sách các game bán chạy nhất tuần qua của Anh Quốc. Các game còn lại trong danh sách vẫn là các gương mặt quen thuộc như Call of Duty, Mario Kart và FIFA (hiện là EA Sports FC).

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần vừa qua (chỉ tính theo doanh số bán đĩa, không tính bản tải về).

  1. Hogwarts Legacy
  2. EA Sports FC 24
  3. The Last of Us: Part II Remastered
  4. Prince of Persia: The Lost Crown
  5. Mortal Kombat 1
  6. Super Mario Bros. Wonder
  7. Call of Duty: Modern Warfare 3
  8. Mortal Kombat 11 Ultimate
  9. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga
  10. Mario Kart 8 Deluxe

Tuần này sẽ được coi là khởi sắc hơn cũng như là tuần trọng điểm của tháng 1 khi các game đỉnh được mong đợi từ lâu như Like a Dragon: Infinite Wealth và Tekken 8 sẽ được phát hành. Qua đó thị trường game sẽ lại sôi động trở lại. Và tháng 2 sẽ còn hứa hẹn hơn nữa với các game lớn như Suicide Squad: Kill the Justice League, Skull and Bones và Banishers: Ghosts of New Eden.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời