Hogwarts Legacy lại tiếp tục là game bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua

Hogwarts Legacy lại tiếp tục là game bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua

Sau 1 năm phát hành, Hogwarts Legacy vẫn bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua.

Hogwarts Legacy lại tiếp tục là game bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua

Hogwarts Legacy đã ra mắt được hơn 1 năm, vậy nhưng siêu phẩm ăn theo thương hiệu Harry Potter này vẫn đang tiếp tục cho thấy sức hấp dẫn khủng khiếp của nó. Không những là game bán chạy nhất năm 2023, giờ đây trong năm 2024 game vẫn đang bán vô cùng chạy và tiếp tục lấn lướt các game mới ra.

Theo đó tuần qua tại Anh Quốc, Hogwarts Legacy tiếp tục dẫn đầu thị trường game. Đứng thứ 2 là EA Sports FC 24. Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League cũng của WB Games như Hogwarts Legacy sau khi dẫn đầu vào tuần trước thì nay đã tụt xuống vị trí thứ 3. Helldivers 2, tựa game online co-op mới nhất của Sony dù vừa ra mắt và đang thành công lớn trên Steam nhưng chỉ đứng 7 tuần qua, có lẽ do đa phần game thủ tải tựa game này về chứ không mua bản đĩa.

Thú vị thay đó là Call of Duty: Modern Warfare II (2022) đã đột nhiên vươn lên đứng thứ 6, cao hơn cả Call of Duty: Modern Warfare III (2023) vốn phát hành cách đây còn chưa được lâu. Nguyên nhân có thể do MWII có đợt giảm giá mạnh thời gian vừa rồi.

Hogwarts Legacy mở rộng nội dung độc quyền PlayStation cho các nền tảng khác

Dưới đây là danh sách 10 game bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua, số liệu chỉ tính bản băng đĩa vật lý, không tính bản tải về

  1. Hogwarts Legacy
  2. EA Sports FC 24
  3. Suicide Squad: Kill the Justice League
  4. Super Mario Bros. Wonder
  5. Mario Kart 8 Deluxe
  6. Call of Duty: Modern Warfare 2
  7. Helldivers 2
  8. Call of Duty: Modern Warfare 3
  9. Tekken 8
  10. Minecraft (Switch)

 

Tuần này thị trường game sẽ sôi động hơn hẳn với sự ra mắt của Banishers: Ghosts of New Eden, Tomb Raider Remastered, Skull and Bones và Mario vs. Donkey Kong.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời