Hogwarts Legacy xác nhận về bản cập nhật mới trong hè này

Hogwarts Legacy xác nhận về bản cập nhật mới trong hè này

Người chơi Hogwarts Legacy có thể mong đợi một bản cập nhật mùa hè bất ngờ sẽ được phát hành trong vài ngày tới, bổ sung nhiều tính năng được mong chờ

Avalanche Software đã tiết lộ một bản cập nhật mùa hè mới sẽ đến với Hogwarts Legacy chỉ trong vài ngày tới. Hogwarts Legacy ra mắt đầu năm 2023 và nhận được sự khen ngợi nhiệt tình từ người hâm mộ thế giới Harry Potter, được coi là một trong những game nhập vai hay nhất năm ngoái. Trò chơi đặt người chơi vào vai một học sinh tại ngôi trường phù thủy nổi tiếng vào cuối những năm 1800 và cho phép họ khám phá toàn bộ lâu đài, làng Hogsmeade, cùng nhiều thị trấn và làng xung quanh.

Mặc dù được ca ngợi là một trong những trò chơi xuất sắc nhất đặt trong thế giới phù thủy Harry Potter và là bestseller của năm 2023, thiếu sót về chế độ chụp ảnh đã làm nhiều người hâm mộ thất vọng khi không thể ghi lại vẻ đẹp kỳ diệu của lâu đài và các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, những người chơi nhà Hufflepuff cảm thấy thất vọng khi chuyến thăm Azkaban quá ngắn và không hấp dẫn, và người chơi Xbox bị bỏ lỡ một nhiệm vụ độc quyền trên PlayStation cho phép họ sở hữu và vận hành cửa hàng của riêng mình ở Hogsmeade.

Sau một năm rưỡi kể từ khi phát hành ban đầu, Hogwarts Legacy đang cố gắng bù đắp những thiếu sót này với một bản cập nhật lớn mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6. Tính năng lớn nhất của bản cập nhật là bổ sung chế độ chụp ảnh rộng rãi. Chế độ này sẽ cho phép người chơi ẩn NPC, thiết lập nhiều tư thế nhân vật khác nhau bao gồm ngồi, thay đổi thời gian trong ngày và thậm chí thay đổi mùa. Nhiều người chơi mong muốn có khả năng thay đổi mùa của Hogwarts Legacy theo ý muốn sau khi đánh bại trò chơi, nhưng khả năng này hiện chỉ tồn tại trong chế độ chụp ảnh.

Bản cập nhật mùa hè 2024 của Hogwarts Legacy

  • Chế độ chụp ảnh
  • Hoàn trả điểm tài năng
  • Nhiệm vụ “Minding Your Own Business” có sẵn trên tất cả các nền tảng
  • Áo khoác và trang phục Azkaban
  • Kính dán băng
  • Thú cưỡi Onyx Hippogriff
  • Công thức thuốc Felix Felicis
  • Chổi bay Lavender Borealis

Khả năng hoàn trả điểm tài năng đúng cách cũng được cung cấp cho người chơi bởi bản cập nhật mới của Hogwarts Legacy, cho phép người chơi tự do thử nghiệm với các xây dựng của họ. Một tính năng đáng chú ý khác trong bản cập nhật là nhiệm vụ “Minding Your Own Business” trước đây độc quyền trên PlayStation, cho phép người chơi có cửa hàng Hogsmeade riêng của mình, cuối cùng cũng có sẵn trên tất cả các nền tảng. Người chơi có thể tìm một yêu tinh tên Penny ở Hogsmeade vào đầu mùa đông để bắt đầu nhiệm vụ này. Hơn nữa, một loạt các vật phẩm trang trí vui nhộn, như áo khoác và trang phục Azkaban, kính dán băng, thú cưỡi Onyx Hippogriff và nhiều vật phẩm khác sẽ có sẵn miễn phí cho người chơi vào ngày 6 tháng 6.

Ngoài các cập nhật như thế này, Hogwarts Legacy không có DLC cốt truyện nào được xác nhận đang trong quá trình phát triển. Có khả năng nhà phát triển Avalanche đã chuyển sang trò chơi tiếp theo của mình; liệu đó có phải là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai Hogwarts Legacy cực kỳ thành công hay không vẫn còn là một bí ẩn. Cách thực hiện một phần tiếp theo như vậy cũng là một câu hỏi phức tạp, vì việc sử dụng cùng một lâu đài và thế giới mở sẽ không lý tưởng. Tuy nhiên, có thể phải mất vài năm nữa trước khi studio sẵn sàng chia sẻ điều gì tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời