Hollow Knight: Silksong có vẻ thực sự sắp được phát hành

Hollow Knight: Silksong có vẻ thực sự sắp được phát hành

Hollow Knight: Silksong đã được xếp hạng độ tuổi tại Hàn Quốc, cho thấy game thực sự sắp được phát hành.

Hollow Knight: Silksong có vẻ thực sự sắp được phát hành

Được công bố lần đầu vào năm 2019, kể từ đó đến nay gần như không có thông tin gì về Hollow Knight: Silksong, dự án game indie được mong chờ nhất từ trước đến nay. Điều này khiến cả cộng đồng không thể nào nóng ruột hơn khi đã mòn mỏi chờ đợi bao năm nay, nhất là với sự im hơi lặng tiếng từ nhà phát triển Team Cherry. Tuy nhiên giờ đây có vẻ như mọi người không phải đợi lâu nữa.

Theo đó người dùng trên Resetera phát hiện ra việc tựa game indie này được xếp hạng độ tuổi tại Hàn Quốc từ hồi tháng 2 vừa rồi. Cụ thể Silksong xếp hạng cho người từ 12 tuổi trở lên tại nước này. Thông tin này cũng đúng vào thời điểm Silksong xuất hiện trên Xbox và có thể wishlist. Thậm chí chủ tịch Microsoft Xbox là Sarah Bond còn nhắc game thủ rằng tựa game này sẽ lên Xbox Game Pass trong ngày đầu tiên phát hành.

Trước đó Team Cherry lên kế hoạch phát hành Silksong vào nửa đầu năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S. Tuy nhiên sau khi lỡ hẹn thời điểm phát hành đó, gần như không có thêm thông tin gì về tựa game này, khiến cho nhiều người quan ngại về tình hình của dự án.

Sau thành công vang dội của Hollow Knight hồi 2017, nhà phát triển Team Cherry đã liên tục cập nhật nội dung hấp dẫn cho game trước khi công bố Hollow Knight: Silksong. Theo đó phần tiếp theo sẽ theo chân nhân vật công chúa Hornet của phần 1, cùng với đó là 1 vương quốc hoàn toàn mới, 150 kẻ địch khác nhau và mode chơi Silk Soul.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời