Hollow Knight và FromSoftware sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo

Hollow Knight và FromSoftware sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo

Các trò chơi tương lai của FromSoftware sẽ có lợi lớn từ việc thêm vào một tính năng được mong chờ từ lâu mà Hollow Knight đã làm nổi bật trong lối chơi đầy thách thức của nó.

Hollow Knight

Elden Ring, giống như các tựa game kiểu Souls trước đó, được yêu thích vì nhiều lý do. Đó có thể là cảm giác độc đáo của một thế giới đang phân rã hoặc câu chuyện được đào sâu vào từng khía cạnh của trò chơi. Thường thì đó là cảm giác đơn giản, mãnh liệt khi đâm đầu vào một tường hình dạng boss lần lượt.

Vấn đề là sau khi một boss đã bị đánh bại, không có cách nào để đấu lại trừ khi người chơi bắt đầu một trò chơi mới hoặc chơi lại ở New Game Plus. May mắn thay, Hollow Knight là một trong những tựa game kiểu Souls đã thêm một giải pháp cho vấn đề này: một loạt các boss trong các hoạt động phụ được biết đến với tên gọi Pantheons. Ngoài ra, các Pantheon của Hollow Knight có lẽ là những trận đấu boss khó nhất.

Chế độ Boss Rush Tăng Sự Chơi Lại và Thời Gian Sống Của Game

Godmaster của Hollow Knight là Đỉnh Cao của Thách Thức

Hollow Knight Boss

Một phần cuối cùng của DLC miễn phí được thêm vào trong Hollow Knight của Team Cherry là Godmaster. Hollow Knight là một trò chơi khó, nhưng chế độ Pantheon của Godmaster đã đưa nó, đối với những người muốn nó, lên một tầm cao mới.

Tất cả các boss xuất hiện trong trò chơi gốc đã trở lại, với các thống kê và động tác mới, tạo ra một trải nghiệm chiến đấu quen thuộc nhưng vẫn mới mẻ. Bên cạnh các boss được cải tiến, người chơi cũng có thể kích hoạt một loạt các thách thức đặc biệt gọi là Bindings, tương tự như Hades’ Pact of Punishment. Những thách thức này áp đặt các hạn chế nghiêm trọng, như giảm sát thương hoặc hạn chế sức khỏe, và làm tăng độ khó thêm.

Bước Chân Đầu Tiên Của FromSoftware Vào Chế Độ Boss Rush

isshin (1)

Một chế độ tương tự với Godmaster là Reflections of Strength và Gauntlet of Strength trong Sekiro: Shadows Die Twice, là trò chơi duy nhất của FromSoft có chế độ boss rush. Reflections of Strength cho phép người chơi đánh lại hầu hết các boss chính bất cứ lúc nào trong trò chơi—sau khi họ đánh bại chúng lần đầu tiên, tất nhiên.

Hai chế độ này cũng hoàn hợp lý với nhau hoàn hảo. Reflections of Strength trong Sekiro cung cấp sự huấn luyện nơi người chơi có thể rèn luyện kỹ năng của mình đối mặt với từng boss cụ thể, trước khi tham gia thách thức Gauntlet và kiểm tra giới hạn của họ.

FromSoftware Nên Thử Nghiệm Thêm Với Các Chế Độ Boss

Elden Ring Đã Có Nền Tảng Tốt Mà Có Thể Phát Triển Tiếp

Elden Ring gần đây đã thêm một chế độ PvP dành riêng với Colosseums, cho phép người chơi chỉ muốn đánh nhau với nhau để né qua cơ chế xâm nhập và tham gia chỉ bằng một nút bấm. Điều này sẽ là một điều may mắn đối với những người chơi thích đấu với boss hơn là với người chơi khác, để có một chế độ tương tự như những gì đã được trình bày trong các trò chơi như Sekiro và Hollow Knight.

Một chế độ Pantheon của Elden Ring sẽ là một bước tiến xa trong việc tăng sự sống còn của trò chơi. Người chơi không muốn phải đi lại qua toàn bộ Lands Between chỉ để đối đầu với Morgott một lần nữa có thể có trận đấu lại của mình trong một chế độ dành riêng tương tự như Colosseum.

Thêm vào đó là các điều kiện tùy chọn, như hạn chế việc sử dụng Flask hoặc số lượng các mặt hàng cụ thể mà người chơi có thể sử dụng, và giá trị chơi lại tăng lên mà không làm người chơi mệt mỏi với thế giới mở rộng lớn. Cũng không cần phải nói rằng trò chơi có một số lượng lớn các boss độc đáo, điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều sự kết hợp đấu boss khác nhau, thử thách giới hạn của kỹ năng và cấu trúc nhân vật của người chơi.

Sự Lựa Chọn Nhiều Hơn Mang Lợi Ích Cho Tất Cả Mọi Người

Elden Ring trao cho người chơi nhiều sự lựa chọn, dù đó là cấu trúc nhân vật, triệu hồi, vật phẩm hoặc cấp độ rune, và người chơi có thể tiếp cận nhiệm vụ đáng sợ của việc giành lấy danh hiệu Chúa tể Elden bằng bất kỳ cách nào họ muốn. Cho phép người chơi đấu lại với boss vì niềm vui hoặc thách thức theo cách của riêng họ chỉ đơn giản là theo đúng triết lý thiết kế mà FromSoftware đã thể hiện, và nó sẽ khuyến khích người chơi dành thêm nhiều thời gian với trò chơi.

Chế độ boss rush của Sekiro đã là một bản cập nhật miễn phí cuối cùng, được thêm vào mà không có nhiều sự chú ý, vì vậy một Gauntlet của Elden Ring không phải là điều quá xa lạ. Với sự xuất hiện gần đây của Shadow of the Erdtree, khán giả đang háo hức để tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới vào Lands Between.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời