Honkai: Star Rail 2.1 Lộ diện Boss mới

Honkai: Star Rail 2.1 Lộ diện Boss mới

Một vụ rò rỉ về Honkai: Star Rail đã tiết lộ một boss hình người mà theo tin đồn sẽ được thêm vào trò chơi dựa trên gacha trong phiên bản 2.1 vào tháng tới.

Thông tin rò rỉ mới nhất về Honkai: Star Rail cho thấy một mô hình trong trò chơi của một boss mới, Aventurine, sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.1. Kể từ khi ra mắt phiên bản 2.0, cuộc phiêu lưu của đội tàu Astral Express trong Honkai: Star Rail tiếp tục tại Penacony, một hành tinh có thể khám phá với các cấu trúc siêu khổng lồ giống như trạm và các con phố đẹp mắt. Một số khu vực tại Penacony hoàn toàn hỗn loạn, giống như các điểm đến khác như Jarilo IV, Trạm Vũ trụ Herta và Xianzhou Luofu. Tuy nhiên, nó thu hút nhiều người chơi bởi kiến trúc và thiết kế tổng thể của nó, gợi nhớ đến các thành phố cổ.

Gần đây, người chơi Honkai: Star Rail đã thấy nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản 2.1, trong đó họ sẽ kỷ niệm sinh nhật của trò chơi với các sự kiện và phần thưởng theo chủ đề. Trong lúc đợi chờ sự ra mắt của những nhân vật mới dựa trên Penacony như Aventurine và Gallagher, họ đã sử dụng lượt quay miễn phí của mình trên các banner phiên bản 2.0 để mở khóa phiên bản tái phát của Dan Heng Imbibitor Lunae và Misha. Hơn nữa, người chơi Honkai: Star Rail đã có thể nhận được một số hình vuông ánh sáng bốn sao, như Indelible Promise và Resolution Shines As Pearls of Sweat.

Một vụ rò rỉ gần đây từ Dimbreath đã tiết lộ rằng phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu Aventurine dưới dạng một boss. Điều này có phần bất ngờ, vì theo tin đồn, anh sẽ là nhân vật chơi chính trong giai đoạn thứ hai của 2.1. Như người chơi có thể mong đợi, phiên bản boss của Aventurine sẽ có hình dạng humanoid và thiết kế tuyệt đẹp. Mô hình trong trò chơi bị rò rỉ xác nhận rằng anh giữ lại màu lông công của phiên bản thân thiện của mình.

Aventurine của Honkai: Star Rail Có Lẽ Sẽ Là Một Boss Trong Cốt truyện

honkai-star-rail-aventurine-cutscene-2-0 (1)

Có thể nói rằng mô hình này miêu tả một phiên bản ác của Aventurine trong Honkai: Star Rail, người mặc một chiếc mặt nạ đáng sợ, một bộ váy nhẹ nhàng, giày cao gót và một cái mũ nồi. Kẻ thù dựa trên Penacony có thể sẽ là một boss trong câu chuyện mà Trailblazers phải đánh bại để tiến bộ trong câu chuyện của phiên bản 2.1. Có thể, anh sẽ phải đối đầu với phi hành đoàn Astral Express trước khi được giới thiệu làm nhân vật chơi thân thiện.

Theo thông tin rò rỉ, phiên bản chơi của Aventurine sẽ có sẵn trong phần thứ hai của Honkai: Star Rail phiên bản 2.1. Nhân vật đã nhận được một chiến dịch tiếp thị giọt nước, xác nhận rằng anh là một đơn vị năm sao đến từ con đường Bảo tồn.

Trước khi phiên bản 2.1, Honkai: Star Rail sẽ phát hành phần thứ hai của 2.0 và mang đến đơn vị Quantum năm sao Sparkle vào ngày 29 tháng 2. Như thường lệ, sẽ có nhiệm vụ Trailblaze và nhân vật tái phát trong giai đoạn mới, kéo dài ít nhất sáu tuần. Khi cập nhật phiên bản 2.0 kết thúc vào ngày 26 tháng 3, một số nhân vật dựa trên Penacony như Acheron và Gallagher sẽ xuất hiện trong Honkai: Star Rail.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời