Honkai: Star Rail 2.1 rò rỉ thông tin về Light Cones mới

Honkai: Star Rail 2.1 rò rỉ thông tin về Light Cones mới

Một thông tin rò rỉ đáng tin cậy tiết lộ rằng phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail sẽ thêm vào một số Light Cones mới cung cấp cho nhân vật của họ các phần thưởng về chỉ số.

Light Cones

Theo một thông tin rò rỉ về Honkai: Star Rail, phiên bản 2.1 sẽ thêm vào ba Light Cones mới cải thiện một khía cạnh cụ thể của người đeo. Hiện nay, Honkai: Star Rail đang chạy song song hai biểu ngữ, cung cấp cho người chơi ít nhất một Light Cone giới hạn hoặc nhân vật trong vòng 10 lượt quay may mắn. Sau khi phát hành giai đoạn thứ hai của phiên bản 2.0, chúng có thể sẽ được thay thế bằng các biểu ngữ mới mà Trailblazers có thể sử dụng Rail Passes của họ để nhận vũ khí độc đáo.

Gần đây, Honkai: Star Rail đã bắt đầu cuộc thử nghiệm beta đóng cửa cho phiên bản 2.1 để nhận phản hồi từ một phần nhỏ người chơi thử nghiệm những nhân vật sắp ra mắt trong khi họ vẫn đang trong quá trình phát triển. Mặc dù chỉ mới vài ngày kể từ khi beta bắt đầu, một số người rò rỉ đáng tin cậy đã tiết lộ chi tiết về 2.1, bao gồm việc giới thiệu Aventurine và Gallagher trong giai đoạn thứ hai. Đáng chú ý, các thông tin rò rỉ gần đây đã khẳng định rằng người chơi Honkai: Star Rail sẽ đối mặt với phiên bản boss của Aventurine trước khi hoàn thành nhiệm vụ Trailblaze tiếp theo.

Thông tin rò rỉ mới từ Dim Leaks về Honkai: Star Rail đã tiết lộ một bộ ba Light Cones sẽ được phát hành trong phiên bản 2.1. Light Cone “Inherently Unjust Destiny” có 5 sao tăng phòng thủ của nhân vật lên 36%, trong khi “Concert for Two” có 4 sao cung cấp cùng mức tăng nhưng với tỉ lệ ít hơn một chút. Theo thông tin rò rỉ, phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail cũng có Light Cone “Along the Passing Shore” có 5 sao, thuộc dòng Nihility, tăng sát thương CRIT của người dùng ít nhất là 36%. Hiện chưa rõ liệu các vũ khí này sẽ có sẵn trong giai đoạn thứ nhất hay thứ hai của cập nhật 2.1. npc_acheron-1 (1)

Dưới đây là danh sách các Light Cones trong phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail:

  • Inherently Unjust Destiny – Preservation
  • Along the Passing Shore – Nihility
  • Concert for Two – Preservation Theo thông tin rò rỉ, nhân vật Aventurine trong Honkai: Star Rail sẽ sử dụng Inherently Unjust Destiny để tăng khả năng sống sót trong chiến đấu. Bên cạnh đó, đơn vị Lightning sắp tới Acheron sẽ sử dụng Along the Passing Shore thuộc loại Nihility để nhận mức tăng sát thương CRIT. Light Cone Concert for Two có 4 sao, theo thông tin rò rỉ, sẽ hoạt động tốt trên các nhân vật đến từ con đường Preservation.

Ngoài các Light Cones, phiên bản tiếp theo của Honkai: Star Rail sẽ có những nhân vật mà người chơi có thể sử dụng Rail Passes của mình để nhận từ biểu ngữ có thời gian giới hạn. Một nhân vật như vậy được cho là Acheron, một đơn vị Lightning thuộc con đường Nihility, phù hợp với các đội hình như DPS chính. Dựa trên thông tin rò rỉ, cô ấy gây ra một lượng sát thương Lightning và hoạt động tốt bên cạnh Luka. Người chơi sẽ phải đợi đến phiên bản 2.1 để xem Acheron có như lời đồn đại không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời