Honkai: Star Rail 2.3 nhá hàng sự kiện PvP

Honkai: Star Rail 2.3 nhá hàng sự kiện PvP

Thông tin rò rỉ mới nhất về Honkai: Star Rail tiết lộ về một sự kiện PvP có khả năng sẽ được phát hành trong bản cập nhật phiên bản 2.3.

Theo một thông tin rò rỉ gần đây, người chơi của Honkai: Star Rail sẽ tham gia vào một sự kiện PvP trong phiên bản 2.3. Honkai: Star Rail có một loạt sự kiện tạm thời, cung cấp cho người chơi các Stellar Jades, vật liệu nâng cấp và Special Rail Passes. Những hoạt động này đôi khi tặng miễn phí các nhân vật bốn sao và Light Cones không xuất hiện trên các banner tiêu chuẩn. Chỉ có vài sự kiện lặp lại trong trò chơi, như Gift of Odyssey và Nameless Honor, cung cấp cho người chơi Special Rail Passes trong mỗi cập nhật.

Các sự kiện trong Honkai: Star Rail có chủ đề riêng, với một loạt thách thức mà người chơi phải hoàn thành để nhận phần thưởng. Một số yêu cầu Trailblazers khám phá các phần và quản lý cửa hàng, trong khi các sự kiện khác yêu cầu họ phải dọn dẹp lũ quái vật. Tuy nhiên, các sự kiện chỉ có sẵn trong ba tuần, điều này có nghĩa là chúng có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định.

Một thông tin rò rỉ về Honkai: Star Rail từ Firefly Lover đã gợi ý rằng người chơi sẽ tham gia vào một sự kiện PvP trong đó họ sẽ cạnh tranh với nhau. Sự kiện sắp tới dường như sẽ yêu cầu người chơi sử dụng Origami Birds để chiến thắng. Được gọi là Origami Bird Clash, nó sẽ có cả chế độ PvP và PvE giống như Genshin Impact’s Genius Invokation TCG. Một điều cần lưu ý là các chi tiết về lễ hội này có thể thay đổi.

Sự kiện PvP sắp tới của Honkai: Star Rail

Tên: Origami Bird Clash Ngày phát hành: Phiên bản 2.3 (Tháng 6 năm 2024) Sự kiện có cả chế độ PvP và PvE. Người chơi có thể mong đợi sự kiện Origami Bird Clash có sẵn trong phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail, dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 6. Có lẽ sẽ cung cấp vật liệu nâng cấp và hàng trăm Stellar Jades có thể đổi lấy Special Rail Passes.

Trong vài tuần qua, các thông tin rò rỉ về cập nhật phiên bản 2.3 đã xuất hiện trực tuyến, với một thông tin cho biết rằng người chơi sẽ nhận được một nhân vật bốn sao thông qua một bộ lựa chọn dành riêng cho sự kiện. Dường như sẽ có một Light Cone giới hạn, có thể là lựa chọn hàng đầu cho các nhân vật Erudition của Honkai: Star Rail. Nếu các rò rỉ sớm là đúng, cập nhật sắp tới sẽ thêm nhiều nội dung hơn so với 2.2.

Phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail sẽ mang đến hai đơn vị mới, Firefly và Jade, cho dàn diễn viên có thể chơi để cung cấp thêm sự lựa chọn cho Trailblazers nâng cấp đội hình của họ. Theo thứ tự banner rò rỉ, giai đoạn đầu tiên của cập nhật tiếp theo sẽ cung cấp Firefly, trong khi giai đoạn thứ hai sẽ thêm Jade. Ngoài những nhân vật này, Honkai: Star Rail dường như sẽ giới thiệu Light Cones của họ, Where Abouts Should Dreams Rest và Yet Hope Is Priceless, trong phiên bản 2.3. Giống như các Light Cones trước đó, chúng sẽ bị khóa sau các banner.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời