Honkai: Star Rail: Chi tiết bộ kĩ năng của Boothill bị rò rỉ

Honkai: Star Rail: Chi tiết bộ kĩ năng của Boothill bị rò rỉ

Một vụ rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về Boothill, một trong những nhân vật sẽ ra mắt trong phiên bản 2.2

Theo một vụ rò rỉ gần đây, Boothill trong Honkai: Star Rail có một bộ kit khá đầy đủ với sát thương vật lý. Tuần trước, Boothill đã nhận được chiến dịch marketing mới nhất của mình như là nhân vật năm sao mới theo đuổi con đường của Hunt. Anh đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail, bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu người chơi với Robin vào đầu tháng 5.

Không có khả năng nào mà Boothill và Robin sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.1, vì các nhân vật cho phiên bản hiện tại của trò chơi đã được xác nhận. Honkai: Star Rail sẽ thêm hai lá cờ sự kiện mới, Words of Yore và Laic Pursuit, trên đó người chơi phải tiêu Special Rail Passes để nhận được Acheron, Gallagher, và các đơn vị rerun như Pela và Luocha. Ngoài những điều này, trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng sẽ mang trở lại Dan Heng, một nhân vật gió được yêu thích theo con đường của Hunt. Theo lịch trình, phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3.

Một vụ rò rỉ gần đây từ HomDGCat, một người rò rỉ đáng tin cậy trong cộng đồng, đã tiết lộ thông tin mới về Boothill trong Honkai: Star Rail, xác nhận rằng bộ kỹ năng của anh ta mang lại một mức độ sát thương Vật lý. Boothill thực hiện một Kỹ Thuật để gây sát thương cho kẻ địch có HP thấp nhất và nhận một stack của Reforged, một hiệu ứng đặc biệt tăng sát thương của Độ Bền. Anh gây ra hiệu ứng Yếu Vật Lý tạm thời cho một mục tiêu duy nhất bằng Kỹ Năng Cuối cùng của mình. Hơn nữa, Boothill nhận một tăng sát thương Crit từ một trong những dấu vết của mình.

Kỹ Năng của Boothill áp dụng một Dấu Hiệp Đấu trên một mục tiêu duy nhất. Khi sử dụng Kỹ Năng này, nhân vật bắt đầu một trạng thái chiến đấu và thực hiện Tấn Công Cơ Bản Nâng Cao. Ngoài ra, anh ta nhận sát thương giảm từ kẻ thù không có Dấu Hiệp Đấu. Một điều cần lưu ý là Boothill vẫn đang trong quá trình phát triển, điều này có nghĩa là bộ kỹ năng hoặc thiết kế của anh ta có thể thay đổi cho đến khi anh ta ra mắt trong trò chơi.

Honkai: Star Rail Sẽ Giới Thiệu Ít Nhất Hai Nhân Vật Mới trong Phiên Bản 2.2

Như được xác nhận bởi nhóm HoYo, Boothill sẽ xuất hiện trong cùng phiên bản với Robin, một nhân vật năm sao khác có bộ kỹ năng dựa trên sát thương vật lý. Theo các rò rỉ sớm, Robin trong Honkai: Star Rail sẽ phù hợp với vai trò hỗ trợ và cung cấp tiện ích phòng thủ cho đội của mình. Cô ấy được cho là sẽ có sẵn trong phần đầu tiên của phiên bản 2.2.

Cùng với Robin và Boothill, phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail cũng sẽ giới thiệu Firefly, một nhân vật mới có khả năng gây sát thương lớn. Cô ấy có một Kỹ Thuật mạnh mẽ khiến cô ấy miễn phí khỏi các cuộc tấn công của kẻ địch. Bộ kit được cho là của Firefly cũng bao gồm một cuộc tấn công toàn cầu gây sát thương AoE.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời