Honkai: Star Rail giới thiệu 4 nhân vật mới

Honkai: Star Rail giới thiệu 4 nhân vật mới

Honkai: Star Rail giới thiệu bốn nhân vật mới trong đoạn trailer mới nhất của nó, và nhiều fan đã háo hức chờ đợi để thấy họ trong hành động.

honkai-star-rail-introduces-four-new-characters

Honkai: Star Rail giới thiệu bốn nhân vật mới trong chuỗi sự kiện Penacony sắp tới. Thế giới mới này sẽ ra mắt trong phiên bản Honkai: Star Rail Version 2.0, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2, và sẽ có những nhân vật chơi mới như Black Swan, Sparkle và Misha.

Được biết đến với cái tên “Hành tinh của Lễ Hội,” Penacony là một thế giới được lấy cảm hứng từ châu Âu, nơi cư trú của một nhóm quyền lực được gọi là Gia Đình (The Family).

Trong câu chuyện chính của Honkai: Star Rail, Phi hành đoàn Astral Express nhận được lời mời từ Penacony tham gia bữa tiệc của Gia Đình, nhưng họ đã điều chỉnh hành trình để giải quyết tình hình khẩn cấp tại Xianzhou Luofu. Gia Đình cũng đã mời Topaz và Aventurine từ Công ty Hòa bình Trung Sao (IPC), Sparkle từ Đám Đông Mặt Nạ, Galaxy Ranger Acheron, và nhiều người khác.

Honkai: Star Rail gần đây đã tải lên một đoạn trailer Myriad Celestia mới có tựa đề “Đêm của Ngọn Lửa Vĩnh Hằng: Cảnh 33,” với sự xuất hiện của Duke Inferno và bốn nhân vật mới. Trailer giới thiệu các thành viên của Băng Hủy Diệt, gồm Akash, Dubra, Caterina và Constance. Nhóm ác này hướng đến mục tiêu tiêu diệt thế giới để thu hút sự chú ý của Aeon of Destruction, Nanook

Liệu Băng Hủy Diệt có thể chơi được trong Honkai: Star Rail không?

  • Akash
  • Caterina
  • Constance
  • Dubra

Thường thì, khi Honkai: Star Rail phát hành các đoạn trailer như vậy, đó là cách của trò chơi để gợi mở về những nhân vật chơi trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc liệu Băng Hủy Diệt có thể chơi được hay không. Dù sao, nhiều người hâm mộ Honkai: Star Rail vẫn thể hiện sự háo hức với bốn nhân vật mới và vai trò mà họ sẽ đảm nhận trong chuỗi sự kiện Penacony sắp tới. Một số người cũng bất ngờ trước những nhân vật mới vì chúng dường như không xuất hiện trong những rò rỉ nhân vật trước đây của game này.

Có thể là những nhân vật này có thể chỉ là NPC trong những bản cập nhật sắp tới, để game có cơ hội phát triển câu chuyện của họ. Nếu tất cả các thành viên Băng Hủy Diệt trở thành nhân vật có thể chơi, có khả năng là Honkai: Star Rail sẽ phát hành các banner của họ từ từ trong những tháng tiếp theo. Sẽ rất thú vị để xem mỗi thành viên sẽ chơi như thế nào, đặc biệt khi tất cả đều có vẻ có vũ khí và khả năng độc đáo. Thiết kế cá nhân của Băng Hủy Diệt cũng nổi bật so với nhiều thiết kế nhân vật hiện tại.

Có rất nhiều điều để háo hức trong game; bao gồm những nhân vật mới, sự kiện và một thế giới đầy đủ để khám phá. Hiện tại, người chơi đang tham gia vào những sự kiện cuối cùng trong Honkai: Star Rail Version 1.6 và làm nhiệm vụ để có thể triệu hồi nhân vật Banner năm sao Black Swan và Sparkle trong tương lai. Nếu các đoạn giới thiệu cho đến nay là một dấu hiệu gì đó, thì Penacony sẽ là một thời điểm sự kiện đầy thú vị cho những người chơi nhiệt huyết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời