Honkai: Star Rail giới thiệu kẻ địch mới

Honkai: Star Rail giới thiệu kẻ địch mới

Honkai: Star Rail tiết lộ tất cả chi tiết về những kẻ thù mới mà các Trailblazer sẽ gặp phải trong phiên bản 2.2 của trò chơi

Honkai: Star Rail đã tiết lộ những kẻ thù mới mà người chơi sẽ gặp phải trong phiên bản 2.2. Đầu tháng này, Honkai: Star Rail đã phát hành bản cập nhật 2.2, mang đến nhiều nội dung đa dạng bao gồm nhiệm vụ, sự kiện và banner. Bản cập nhật mới nhất của trò chơi đã giới thiệu cho người chơi nhân vật năm sao mới, Robin, người theo đường Harmony và chuyên gây sát thương vật lý. Ngoài ra, banner rerun của Topaz cũng đã quay trở lại và có thể được nhận cho đến ngày 29 tháng 5.

Như trong các phiên bản trước, người chơi Honkai: Star Rail phải đánh bại một loạt kẻ thù trong phiên bản 2.2 để hoàn thành nhiệm vụ Trailblaze và tiến triển trong câu chuyện. Những sinh vật đáng gờm này được tìm thấy trên Penacony, một hành tinh mộng mơ với nhiều vùng phụ khác nhau. Giống như những kẻ thù khác trên Penacony, chúng có thiết kế robot phù hợp với câu chuyện của chúng.

Honkai: Star Rail đã giới thiệu những kẻ thù mới: Past Confined and Caged, Insatiable Vanity, Present Inebriated in Revelry, Tomorrow in Harmonious Chords, và The Past, Present, and Eternal Show. Mỗi kẻ thù có ít nhất hai điểm yếu nguyên tố và nhiều khả năng tăng sát thương. Insatiable Vanity biến đổi thành dạng memetic và áp dụng buff Deception’s Crown cho một mục tiêu kẻ thù. Buff này cho phép sinh vật này khôi phục HP sau khi bị tấn công. Past Confined and Caged, mặt khác, gây ra một lượng sát thương vật lý nhất định.

Kẻ thù trong phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail

  • Present Inebriated in Revelry
  • Tomorrow in Harmonious Chords
  • The Past, Present, and Eternal Show
  • Past Confined and Caged
  • Insatiable Vanity

Present Inebriated in Revelry loại bỏ các hiệu ứng DoT trên các đơn vị và gây hiệu ứng Carousel of Wantonness, gây sát thương gió mỗi lượt. Cũng có The Past, Present, and Eternal Shadow, sử dụng “Puppets of the Order” để gây sát thương. Kẻ thù này tăng SPD của các con rối và cho chúng thêm hành động mỗi lượt. Hơn nữa, nó loại bỏ tất cả các trạng thái Weakness-broken và debuff Crowd Control.

Phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail đặt người chơi đối mặt với Tomorrow in Harmonious Chords, kẻ gây ra hiệu ứng Alien Dream lên các đơn vị. Hiệu ứng tạm thời này ngăn cản các nhân vật thực hiện hành động trong một số lượt.

Nói về kẻ thù, Honkai: Star Rail đã giới thiệu một boss hàng tuần, The Great Septimus, mà người chơi sẽ gặp trong một nhiệm vụ Trailblaze. Kẻ thù Echo of War này có bộ kỹ năng gây sát thương đơn lẻ và AoE. Đánh bại The Great Septimus trên Penacony mang lại những phần thưởng quý giá như The Ashblazing Grand Duke, Watchmaker Master of Dream Machinations, Lucent Afterglow, và Light Cones.

Penacony của Honkai: Star Rail có nhiều kẻ thù, mỗi kẻ có các khả năng và điểm yếu riêng. Một số sinh vật gây debuff cho nhân vật, trong khi những sinh vật khác vào trạng thái đặc biệt và gây sát thương lửa lớn. Cần lưu ý rằng kẻ thù có khả năng chống lại một số nguyên tố, tăng khả năng sống sót của chúng trong chiến đấu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời