Honkai: Star Rail hé lộ Light Cone mới cho hệ Erudition

Honkai: Star Rail hé lộ Light Cone mới cho hệ Erudition

Một vụ rò rỉ gần đây của Honkai: Star Rail tiết lộ Light Cone mới cho hệ Erudition, được cho là có thể có được trong phiên bản 2.3.

Một vụ rò rỉ gần đây từ Dimbreath, một nguồn tin đáng tin cậy trong cộng đồng, đã tiết lộ một Light Cone mới bốn sao sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhân vật Erudition. Gọi là After the Charmony Fall, vũ khí bí ẩn này cung cấp cho người mang 846 điểm máu, 476 ATK, và 396 DEF. Khả năng chuyển động tự nhiên của nó tăng hiệu ứng phá vỡ lên 28% (lên đến 56%) và tăng tốc độ SPD lên 8% (lên đến 18%) trong hai lượt. Hơn nữa, Light Cone mới đi kèm với một bức tranh độc đáo có hình ảnh của Sunday trong Honkai: Star Rail.

Light Cone mới của Honkai: Star Rail phiên bản 2.3

  • Tên: After the Charmony Fall
  • Độ hiếm: 4 sao
  • Path: Erudition
  • Effects: Tăng hiệu ứng phá vỡ và tốc độ của người mang theo tỉ lệ phần trăm.

Theo vụ rò rỉ, người chơi sẽ cần Tatters of Thought, Rough Sketch, Dynamic Outlining, Fragments of Impression, Shards of Desires, Exquisite Colored Draft, và Credits để nâng cấp Light Cone mới của Erudition sắp tới. Những vật liệu này có thể được thu được bằng cách làm sạch chế độ vũ trụ mô phỏng của Honkai: Star Rail. Hiện vẫn chưa rõ vũ khí này sẽ có sẵn ở phần nào của phiên bản 2.3.

Light Cone mới là một phần cơ bản của các kết cấu, vì chúng cung cấp cho người mang các phần thưởng về điểm số và một khả năng có thể thay đổi số phận của cuộc chiến. Chúng thường xuất hiện trên các biểu ngữ giới hạn thời gian đều đặn và có thể được tăng cường bằng một số vật liệu nhất định.

Ngoài những Light Cone mới giới hạn, phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail dường như sẽ giới thiệu một trình chọn nhân vật cho phép người chơi nhận được một bản sao miễn phí của các đơn vị sau: Gallagher, Hanya, Luka, và Arlan. Nếu những vụ rò rỉ sớm chính xác, trình chọn sẽ có sẵn trong giai đoạn đầu tiên của cập nhật. Một điều cần lưu ý là người chơi Honkai: Star Rail có thể cần hoàn thành một sự kiện trong game để nhận một nhân vật miễn phí từ biểu ngữ đặc biệt này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời