Honkai: Star Rail hé lộ skin mới cho March 7th và các nhân vật mới

Honkai: Star Rail hé lộ skin mới cho March 7th và các nhân vật mới

Honkai: Star Rail đã hé lộ một skin hoàn toàn mới cho nhân vật March 7th và gợi ý về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới

Honkai: Star Rail hé lộ skin mới cho nhân vật March 7th và các nhân vật mới

Honkai: Star Rail đã hé lộ một skin hoàn toàn mới cho nhân vật March 7th và gợi ý về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.

Honkai: Star Rail đã tổ chức buổi stream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3, trong đó giới thiệu các tính năng mới và chi tiết về Nhiệm Vụ Trailblaze sắp tới.

Cuối buổi stream Chương Trình Đặc Biệt, có thông báo rằng Xianzhou Luofu sẽ tổ chức Lễ Hội Chiến Đấu Wardance Luminary, được cho là tiền đề cho Honkai: Star Rail Phiên Bản 2.4. Teaser cũng hiển thị các hình bóng của những người tham gia Wardance, bao gồm nhân vật 5 sao sắp ra mắt Yunli và một “Kiếm Sư Huyền Thoại Mới.”

Ngay sau buổi stream Chương Trình Đặc Biệt, Honkai: Star Rail đã phát hành một teaser trong sự kiện Summer Game Fest, chủ yếu giới thiệu nhiệm vụ Penacony cuối cùng trong Phiên Bản 2.3. Tuy nhiên, đoạn cuối của teaser đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ một skin mới cho March 7th, trong đó cô ấy đang sử dụng song kiếm và mặc trang phục Xianzhou Luofu. Điều này xác nhận rằng March 7th là Kiếm Sư Huyền Thoại Mới tham gia Wardance, nhưng vẫn chưa rõ liệu cô ấy có được trao các kỹ năng mới hay không.

Ngoài Yunli và March 7th, Wardance sẽ còn có Feixiao, Lingsha, Moze, và Huaiyan. Feixiao là một cái tên quen thuộc trong Honkai: Star Rail vì cô ấy là một trong bảy Tổng Quản Trọng Tài của Liên Minh Xianzhuo, và chủ trì Xianzhou Yaoqing. Cô ấy cũng là kiếm sư của Sushang, vì vậy người hâm mộ Honkai: Star Rail có thể sẽ thấy các tương tác giữa hai người trong Phiên Bản 2.4. Những nhân vật mới từ Xianzhou này có khả năng sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong các bản cập nhật tương lai.

  • March 7th
  • Yunli
  • Feixiao
  • Lingsha
  • Moze
  • Huaiyan

Liệu March 7th sẽ có biến thể 5 sao hay không?

Có nhiều suy đoán rằng March 7th sẽ có phiên bản 5 sao trong tương lai, giống như Dan Heng’s Imbibitor Lunae, đặc biệt khi Honkai: Star Rail cuối cùng cũng khám phá câu chuyện đời của cô ấy. Với việc Phiên Bản 2.4 giới thiệu skin mới cho March 7th, nhiều người hâm mộ có thể mong đợi rằng đây sẽ là phiên bản 5 sao của cô ấy, nhưng cũng có thể đây chỉ là một bộ trang phục tạm thời cho cốt truyện. Trước đây, Honkai: Star Rail đã tiết lộ skin đầu tiên của March 7th, nơi cô ấy mặc một chiếc váy lấp lánh mới cho Lễ Hội Solwarm của Belobog, nhưng cô ấy nhanh chóng trở lại trang phục mặc định.

Nếu hình dạng Wardance của March 7th thực sự là phiên bản 5 sao của cô ấy, thì đây sẽ là một bất ngờ đáng hoan nghênh cho nhiều người hâm mộ Honkai: Star Rail. Nhưng nếu không phải, rất có thể HoYoverse vẫn đang lên kế hoạch lớn cho March 7th 5 sao, đặc biệt vì cô ấy có câu chuyện đời bí ẩn nhất do mất trí nhớ

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời