Honkai: Star Rail hé lộ sự xuất hiện của Sunday

Honkai: Star Rail hé lộ sự xuất hiện của Sunday

Những rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail có thể đang hé lộ những thay đổi lớn đối với sự xuất hiện trong game của Sunday

Một rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail có thể đang hé lộ sự xuất hiện trong game của phiên bản có thể chơi được của nhân vật Sunday, dự kiến sẽ ra mắt trong chu kỳ Penacony. Trong khi HoYoverse đang cố gắng kết thúc câu chuyện của thế giới mới nhất của mình, sự ra mắt của Penacony đã mang đến nhiều nhân vật mới cho dàn diễn viên có thể chơi được của game RPG khoa học viễn tưởng này. Các nhân vật như Acheron, Sparkle và Aventurine đã tạo ra tác động lớn đối với meta của trò chơi, trong khi những nhân vật khác như Black Swan và Firefly nhanh chóng trở thành những nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Giờ đây, một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Penacony đang được hé lộ.

Dù chưa chính thức ra mắt trong game, Sunday đã trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất của dàn diễn viên Penacony trong Honkai: Star Rail đối với nhiều người hâm mộ. Người chơi lần đầu gặp Sunday ngay sau khi đến Penacony, và người đứng đầu gia đình Oak đóng vai trò quan trọng trong suốt câu chuyện chính của thế giới này. Sunday cũng xuất hiện như là trùm “Echo of War” chính cho Penacony, phục vụ như một trong những cao trào lớn của câu chuyện thế giới thứ ba có thể chơi được trong Honkai: Star Rail. Giờ đây, sự xuất hiện của nhân vật này dưới dạng có thể chơi được lại một lần nữa được gợi ý.

Rò rỉ từ Honkai: Star Rail gợi ý về sự xuất hiện của Sunday

Một rò rỉ gần đây được chia sẻ trên subreddit về rò rỉ Honkai: Star Rail thông qua leaker Seele Leaks đang hé lộ những thay đổi lớn đối với sự xuất hiện có thể chơi được của Sunday. Theo bản cập nhật, trang phục của Sunday sẽ có những thay đổi đáng kể, thay đổi bộ trang phục ban đầu của anh ta thành một chiếc áo khoác nhiều màu với trắng và vàng ở bên trái và xanh dương và trắng ở bên phải. Sunday cũng sẽ khoe một chiếc áo choàng ngắn màu vàng với những thay đổi phụ kiện khác, như găng tay đen, ủng đen và xanh đậm, và một huy hiệu trên cổ áo. Sunday hiện được đồn đoán sẽ ra mắt cùng Phiên bản 2.7.

Dù những rò rỉ mới nhất của Sunday bao gồm việc thay đổi về diện mạo của nhân vật, những rò rỉ trước đó đã đề cập đến cách Sunday có thể chơi trong Honkai: Star Rail. Các rò rỉ trước đó đã gợi ý rằng Sunday sẽ là một nhân vật Imaginary trong Harmony Path khi ra mắt có thể chơi được trong Honkai: Star Rail. Sự kết hợp của Element và Path sẽ thấy Sunday có cùng kiểu nhân vật với phiên bản gần đây nhất của Trailblazer, ra mắt trong Phiên bản 2.2. HoYoverse chưa chính thức xác nhận bất kỳ chi tiết nào về việc phát hành có thể chơi được của Sunday.

Những tin đồn về khả năng chơi được của Sunday trong Honkai: Star Rail xuất hiện khi HoYoverse đã tiết lộ các nhân vật tiếp theo sẽ gia nhập RPG này. Phiên bản 2.4 sẽ chào đón hai nhân vật năm sao hoàn toàn mới vào trò chơi, với các nhân vật từ Xianzhou Luofu là Jiaoqiu và Yunli sẽ gia nhập đội ngũ của RPG này. Bản cập nhật cũng sẽ ra mắt hình thức mới được đồn đại từ lâu của March 7th, thấy nhân vật khởi đầu này chuyển sang Hunt Path với biến thể mới của cô ấy. Dù việc phát hành của Sunday có thể còn xa, người hâm mộ vẫn có rất nhiều lý do để háo hức chờ đợi màn ra mắt của nhân vật này trong Honkai: Star Rail

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời