Honkai: Star Rail Leak Gameplay của Boss phiên bản 2.1

Honkai: Star Rail Leak Gameplay của Boss phiên bản 2.1

Một vụ rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail đã cho thấy gameplay của một boss hoàn toàn mới được cho là sẽ được giới thiệu trong phiên bản 2.1 vào cuối tháng này.

Một vụ rò rỉ của Honkai: Star Rail trưng bày hình ảnh gameplay của Aventurine mà người chơi sẽ gặp trong phiên bản 2.1. Mặc dù Honkai: Star Rail hiện đang ở phiên bản 2.0, nhưng đã có những vụ rò rỉ về phiên bản tiếp theo, mà được cho là sẽ cung cấp các phần quà miễn phí để kỷ niệm sinh nhật của trò chơi. Được đồn đoán rằng ít nhất có tám nhân vật sẽ có thể thu được trong một bộ chọn đặc biệt trong sự kiện trong cập nhật 2.1.

Phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu người chơi với một trùm câu chuyện mới, Aventurine, người chia sẻ gần như cùng phong cách trang phục với phiên bản thân thiện của anh ta. Giống như các trùm nhân vật trước đó trong trò chơi, kẻ đối đầu bí ẩn này sẽ tái định nghĩa hành trình của phi hành đoàn Astral Express và mang lại cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu đầy thách thức. Theo một số thông tin rò rỉ về phiên bản 2.1, Honkai: Star Rail sẽ không chỉ giới thiệu Aventurine làm trùm mà còn mang đến một Loại mới cho Trailblazers. Không những thế, những vụ rò rỉ này không nên được coi quá nghiêm túc, vì chúng luôn có thể thay đổi.

Một vụ rò rỉ mới của Honkai: Star Rail, được chia sẻ trên một kênh Telegram Trung Quốc, đã trưng bày đoạn video gameplay của Aventurine, giúp người chơi có cái nhìn về những gì sẽ đến từ trùm sắp tới. Dựa vào cái nhìn tổng quan, người chơi sẽ cần một đội hình tốt bao gồm ít nhất một nhân vật DPS hàng đầu để đánh bại Aventurine. Xét về cuộc chiến với nhiều giai đoạn, người chơi Honkai: Star Rail được khuyến khích sử dụng các đơn vị loại duy trì để tăng khả năng sống sót của đội hình.

Khi HoYoverse khởi động chiến dịch tiếp thị chính thức cho Honkai: Star Rail’s Aventurine, nhiều fan đã mong đợi anh ta sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi trong giai đoạn đầu của phiên bản 2.1. Tuy nhiên, như đã biết, anh sẽ được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng một trùm câu chuyện. Sau các sự kiện của phần đầu của 2.1, Aventurine sẽ nhận được banner ra mắt của mình trong trò chơi.

Honkai: Star Rail Aventurine có thể xuất hiện cùng lúc với Gallagher

Nếu những vụ rò rỉ sớm là một dấu hiệu gì đó, Aventurine sẽ xuất hiện trong cùng một banner độc quyền sự kiện như Honkai: Star Rail’s Gallagher. Ngoài ra, trấn của anh, Inherently Unjust Destiny, được cho là sẽ có thể thu được trong giai đoạn thứ hai của phiên bản 2.1, sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Khi Honkai: Star Rail tiến về phiên bản 2.1, những vụ rò rỉ liên quan đến nội dung sắp tới xuất hiện hàng ngày. Một phần thông tin thu được từ những vụ rò rỉ này ngụ ý rằng người chơi sẽ nhận được 20 lần quay miễn phí, một biểu tượng hồ sơ kỷ niệm và các phần thưởng hấp dẫn khác vào dịp kỷ niệm. Ngoài những phần quà miễn phí này, phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail cũng sẽ bao gồm một tính năng được yêu cầu từ lâu, cho phép Trailblazers nhận phần thưởng nhiệm vụ chỉ với một lần nhấp chuột.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời