Honkai: Star Rail: Lộ diện bộ kỹ năng của Acheron

Honkai: Star Rail: Lộ diện bộ kỹ năng của Acheron

Honkai: Star Rail tiết lộ tất cả các chi tiết thú vị về Acheron, một nhân vật chơi mới hoàn toàn sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.1

Honkai: Star Rail đã chính thức giới thiệu Acheron, cung cấp tất cả các chi tiết về bộ kỹ năng của cô ấy. Các game thủ Honkai: Star Rail chỉ có thời gian giới hạn để kiểm tra tất cả nội dung mới trong phiên bản 2.0, vì phiên bản hiện tại sẽ kết thúc vào tuần tới. Một số nhân vật trong banner, như Sparkle và Jing Yuan, và các sự kiện độc quyền theo thời gian sẽ không còn khả dụng khi trò chơi RPG thể loại fantasy không gian chuyển sang phiên bản 2.1.

Các game thủ Honkai: Star Rail sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nội dung mới khi phiên bản 2.1 bắt đầu vào cuối tháng này. Phiên bản tiếp theo sẽ đánh dấu kỷ niệm một năm của trò chơi, và vì vậy sẽ phát hành hàng chục lượt gacha miễn phí mà có thể được sử dụng để nhận các nhân vật. Đã được xác nhận chính thức rằng người chơi sẽ gặp gỡ Acheron, một nhân vật được mong chờ từ lâu đi theo con đường của Nihility. Cô ấy sẽ được xuất hiện trong một sự kiện warp cùng với một số nhân vật đã được rerun.

Trước bản cập nhật phiên bản 2.1, Honkai: Star Rail đã tiết lộ mọi chi tiết về Acheron, xác nhận rằng cô ấy là một nhân vật DPS nâng cao khả năng tấn công của đội của mình. Acheron có một kỹ thuật mạnh mẽ, gây sát thương Lightning AoE và giảm sức mạnh của nhiều kẻ địch. Cô áp dụng debuff Crimson Knot lên kẻ địch, nhận một điểm của Slashed Dream và gây một lượng sát thương Lightning nhất định bằng kỹ năng của mình.

Bộ kỹ năng của Acheron trong Honkai: Star Rail

  • Rarity: 5 sao
  • Path: Nihility
  • Skill: Octobolt Flash
  • Talent: Atop Rainleaf Hangs Oneness
  • Chiêu thức: Quadrivalent Ascendance
  • Ultimate: Slashed Dream Cries in Red

Khi hiệu ứng Slashed Dream đạt đến chín cấp độ, Acheron của Honkai: Star Rail có thể thực hiện tối cao của mình để làm giảm sức mạnh và sức chịu đựng của kẻ địch. Ngoài việc làm cho kẻ địch yếu hơn, tối cao của nhân vật, Slashed Dream Cries in Red, cũng gây ra một lượng lớn sát thương Lightning.

Ngoài nhân vật dựa trên Nihility là Acheron, Honkai: Star Rail sẽ đưa ra banner riêng cho Aventurine và Gallagher trong bản cập nhật 2.1. Cả hai nhân vật đã nhận được chiến dịch tiếp thị dòng nước của mình hai tháng trước khi nhóm phát triển xác nhận họ sẽ ra mắt trong phần thứ hai của bản cập nhật. Về vai trò của họ, Aventurine là một nhân vật hỗ trợ chắc chắn cung cấp cho đội của mình các tiện ích phòng thủ. Gallagher, ngược lại, cũng là một đơn vị hỗ trợ chuyên về việc chữa trị đồng đội.

Như với các bản cập nhật trước đó, Honkai: Star Rail 2.1 sẽ quảng cáo một số nhân vật đã được rerun mà người chơi có thể nhận từ các banner độc quyền sự kiện. Theo tin đồn, các nhân vật được rerun trong bản cập nhật 2.1 sẽ là Fu Xuan và Topaz, có các kit riêng biệt của họ. Cả hai nhân vật đều phù hợp với các đội hình khác nhau nhờ vào bộ kỹ năng cung cấp một mức độ sát thương và tiện ích phòng thủ. Giống như các nhân vật mới được giới thiệu, Fu Xuan và Topaz sẽ có sẵn trong ít nhất ba tuần.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời